Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Vinh Tết

Đặt vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh như những năm trước thường rất khó khăn và luôn cháy vé từ rất sớm bởi khi đó chỉ có Vietnam Airlines khai thác chặng bay này. Jetstar là hãng thứ 2 mở bán vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh. Như vậy, hiện tại có 2 hãng hàng không bán vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh và giá vé của các hãng là gần tương đương nhau, tuy nhiên Jetstar xem ra được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả bởi mua vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh của Jetstar có rẻ hơn chút so với Vietnam airlines nhưng khách hàng có thể đổi tên khách, ngày bay, giờ bay thoải mái, thậm chí có thể lựa chọn các loại vé Plus để việc thay đổi sẽ không bị tính phí.

Giá vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh của Jetstar.

Jetstar Pacific mở bán vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh với tần suất 1 chuyến/ ngày, sử dụng đội tàu bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại, êm ái và cực kỳ an toàn. Mức giá vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh hiện đang được Jetstar bán ở mức thấp nhất là 2.060.000/ 1 lượt cho các chặng bay giáp Tết, còn đối với khách hàng đặt vé máy bay cho các ngày bay trước dịp Tết Nguyên Đán 2015 khoảng 15 ngày thì giá vé sẽ rẻ hơn nhiều, khoảng từ 1.290.000/ 1 lượt chưa thuế.

Vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh
Vé máy bay Tết 2015 giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Vinh

Quy định hành lý và giá vé trẻ em

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nên các quy định về hành lý và giá vé cho trẻ em không giống Vietnam Airlines. Cụ thể, khách hàng mua vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh sẽ chỉ được phép mang theo miễn phí 1 gói hành lý xách tay 7kg. Hành lý kí gửi của Jetstar sẽ được bán riêng và có các gói thấp nhất từ 15kg đến 40kg, giá vé cho mỗi gói được áp dụng tùy thời điểm mua hành lý của Quý khách.
Về chính sách giá vé cho trẻ em, Jetstar quy định trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh giá rẻ sẽ tính bằng giá vé người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đặt vé máy bay Tết Jetstar đi Vinh ở đâu?

Jetstar Pacific sử dụng loại vé máy bay điện tử cho tất cả hành trình nội địa và quốc tế của mình. Khách hàng đặt vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh có thể đặt vé trên nhiều kênh bán khác nhau, tuy nhiên đặt vé máy bay Tết qua điện thoại và đặt vé trực tuyến là 2 cách phổ biến nhất hiện nay
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar từ lâu luôn được khách hàng đánh giá là phòng vé có giá vé tốt nhất, dịch vụ chu đáo, tận tình và uy tín. Đặt vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh của Jetstar tại Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ, quý khách có thể đếnt trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi tại 43 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột hoặc gọi đến tổng đài 0466753199 để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay Tết 2015 Buôn Ma Thuột đi Vinh trực tuyến trên website vemaybay-giare.vn hoặc vemaybayanz.vn

5 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.