Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa giá rẻ Vietjet Air

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air.

Sau khi Jetstar mở bán thành công đường bay Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa thì Vietjet Air cũng chính thức mở bán vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa từ tháng 1 năm 2016. Nổi tiếng “phóng khoáng” với những chương trình khuyến mại liên tục, vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội đi máy bay giá rẻ hơn cho người dân và khách du lịch, tạo điều kiện trong việc thúc đẩy sự phát triển của nghành công nghiệp du lịch Phú Yên lên tầm cao mới.
Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa được Vietjet Air mở bán với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến và sử dụng đội tàu bay A320 mới và hiện đại nhất của Airbus với 180 ghế ngồi bọc da sang trọng. Hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa giá rẻ Vietjet Air có thể lựa chọn nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm đặt vé. Thông thường các hạng vé máy bay khuyến mại đi Tuy Hòa thường được bán sớm trước từ 2 – 4 tháng và càng gần ngày bay, giá vé càng cao.
Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa của Vietjet Air đều là vé không hoàn hủy. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí theo quy định. Vietjet Air cũng không miễn phí hành lý kí gửi khi mua vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa hạng phổ thông hoặc khuyến mại và áp dụng giá vé như người lớn cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa hãng Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Tuy Hòa Call Call 390.000 – 480.000 550.000 – 840.000 930.000 – 1.030.000 1.120.000 – 1.550.000

Đặt vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air ở đâu?

Vietjet Air bán vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Tuy hòa trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua vé tại các phòng vé chính thức của hãng này. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air thông dụng, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 02437282239.

Cách mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất

Hầu hết vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air được bán sớm trước từ 2 – 4 tháng tùy từng giai đoạn bay. Vào các dịp nghỉ lễ và cao điểm các hạng vé máy bay khuyến mại không được mở bán. Vì thế, để mua được vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 – 4 tháng. Thời điểm có nhiều vé máy bay khuyến mại đi Tuy Hòa nhất là trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 12.

Mua vé máy bay đi Tuy Hòa tại Best Vietnam Travel.

Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietjet Air. Mua vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng và được Vietjet Air bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa giá rẻ Vietjet Air mua tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và tên khách.
Best Vietnam Travel khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 990.000đ khi mua vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi và hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa Vietjet Air hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Sài Gòn Tuy Hòa giá rẻ Vietjet Air: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.