Vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ Jetstar

Đường bay từ Sài Gòn đi Pleiku, Gia Lai vốn chỉ là sân chơi của riêng Vietnam Airlines nhưng từ cuối năm 2015, các hãng hành không giá rẻ Vietjet Air, Jetstar đã phá vỡ thế độc tôn này. Do vậy, việc đặt vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku trở lên dễ dàng hơn, có nhiều lựa chọn hơn và cũng nhiều hạng vé khuyến mại hơn.
Jetstar Pacific với sự hậu thuẫn của 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group hiện được xem là lựa chọn thú vị để đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku. Chất lượng dịch vụ được nâng tầm, đội tàu bay mới, giá vé rẻ và giờ bay ổn định là những lý do chính hành khách nên chọn mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku Jetstar. Tuy nhiên, mỗi chuyến bay luôn có rất nhiều mức giá khác nhau và những hạng vé rẻ nhất luôn rất hạn chế. Vì thế, để mua được những tấm vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 1 – 2 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar đi Pleiku, Gia Lai tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Pleiku 11:25 12:30 99.000 – 360.000 450.000 – 720.000 810.000 – 900.000 1.090.000 – 1.550.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku.

Jetstar Pacific hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên có những quy định khác với các hãng truyền thống như Vietnam Airlines. Vì thế, hành khách khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ Jetstar cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  • Vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku đa phần là loại vé không hoàn trả trừ hạng Max.
  • Mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi miễn phí như Vietnam Airlines. Mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi được Jetstar bán riêng với các gói cước từ 15kg đến 40kg và giá hành lý rẻ nhất là đặt ngay tại thời điểm mua vé.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku hãng Jetstar tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  • Hành khách đặt vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước giờ bay trên vé 3 tiếng và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.

Mua vé máy bay đi Pleiku tại Best Vietnam Travel.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Công ty Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific. Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua và được Jetstar bảo hành đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku tại Best Vietnam Travel rất đơn giản và an toàn cùng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999000 đồng khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí thay đổi chuyến bay, đổi tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku tại Best Vietnam Travel. Tổng đài 0437282239 – 0437911199.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.