Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar

Jetstar bán vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn.

Sân bay Đồng Hới, Quảng Bình trong nhiều năm qua chỉ có Vietnam Airlines khai thác với 2 đường bay chính là Quảng Bình – Sài Gòn và Quảng Bình – Hà Nội. Tuy nhiên, từ năm 2015 sân bay Đồng Hới trở lên nhộn nhịp hơn với các chuyến bay của Vietjet AirJetstar. Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn vì thế cũng có nhiều hạng vé rẻ hơn, mang lại nhiều cơ hội đi máy bay hơn cho người dân địa phương và khách du lịch. Dưới sự hậu thuẫn từ 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Airways, vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar ngay từ ngày đầu mở bán đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Với tần suất bay mỗi ngày 1 chuyến, vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và giờ bay ổn định nhất.
Giá vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của Jetstar cũng rất đa dạng. Mỗi chuyến bay gồm nhiều hạng vé khác nhau và được mở bán từ giá thấp nhất lên giá cao nhất. Ngoài những hạng vé giá rẻ không hoàn hủy và thay đổi mất phí, mua vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của Jetstar du khách có thể lựa chọn hạng vé MAX để được miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý kí gửi, miễn phí chọn ghế ngồi và cho phép hoàn hủy. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay  Giờ đến
 
Hãng
   
Giá vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn (Chưa thuế)
 Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Đồng Hới TPHCM Call Call 400.000 – 630.000 730.000 – 930.000 1.050.000 – 1.320.000 1.470.000 – 2.600.000

Lưu ý khi mua vé máy bay vé máy Jetstar.

Jetstar Pacific tuy đã được chuyển giao vốn sang Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ và có những quy định khá riêng biệt. Vì thế khi mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của hãng này, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau:

  1. Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar đa phần không thể hoàn hủy (trừ hạng vé MAX).
  2. Hành khách mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn khuyến mại Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, nâng hạng, đổi tên người bay.
  3. Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn hãng Jetstar không kèm theo hành lý kí gửi như vé Vietnam Airlines. Hành khách cần mang theo hành lý kí gửi nên mua ngay tại thời điểm đặt vé để hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất. Cước hành lý tại sân bay và sau khi mua vé đều rất cao.
  4. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar tính giá bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  5. Mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn hãng Jetstar, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến, đặt trước ghế ngồi và mua các dịch vụ tiện ích khác trên chuyến bay như hành lý kí gửi, bảo hiểm v.v. Hành khách cần lưu ý giấy tờ tùy thân khi ra sân bay và đảm bảo có mặt trước giờ bay ít nhất 90 phút để làm thủ tục bay.

Mua vé máy bay vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn ở đâu?

Jetstar Pacific bán vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM có internet banking. Tuy nhiên hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar qua tổng đài 0437911199 bởi cách đặt vé này đơn giản, giá rẻ, dễ thay đổi và an toàn.
Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn hãng Jetstar tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Ngoài ra, vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn mua tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn GTGT hợp lệ, minh bạch giá vé. Ưu đãi giảm giá từ 100,000 đến 1000,000 đồng khi đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.