Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air bán vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng.

Sân bay Pleiku, Gia Lai khi hoạt động trở lại sau thời gian dài nâng cấp đã đón thêm nhiều tuyến bay mới và nhiều hãng bay như Jetstar, Vietjet Air. Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng là một trong những tuyến bay mới nhất và được khai thác bởi Vietjet Air với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Sử dụng đội tàu bay Airbus A320 mới nhất, vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng hãng Vietjet Air luôn mang đến cho du khách những chuyến bay an toàn với chi phí thấp nhất.
Giá vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng được Vietjet Air mở bán với nhiều loại vé khác nhau theo thứ tự từ hạng vé rẻ nhất lên hạng cao nhất. Vì thế, mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng càng sớm, cơ hội săn được các hạng vé giá rẻ càng nhiều.
Hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên tất cả các hạng vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng của Vietjet Air đều không thể hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi miễn phí. Tuy nhiên, hành khách đặt vé máy bay Vietjet Air có thể mua thêm hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg, có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay và hành trình bay. Mọi thay đổi của Vietjet Air đều phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 6 tiếng và mất phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé nếu có. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Pleiku Hải Phòng Call Call 399.000 – 660.000 750.000 – 1.060.000 1.260.000 – 1.520.000 1.640.000 – 2.580.000

Cách mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng.

Vietjet Air bán vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0462977615.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng qua tổng đài 02437282239 thành công, hành khách có thể thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Hành khách mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0974135864 để được hỗ trợ các hình thức thanh toán khác. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng trực tuyến luôn tìm ẩn nhiều rủi ro và phí thanh toán cao, khó thay đổi và cập nhật tình trạng chuyến bay.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air sau khi có được số vé (Code vé) điện tử nếu chưa yên tâm có thể gọi đến Công ty hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm lại vé.

Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel là tổng đại lý phân phối vé máy bay Vietjet Air toàn quốc và là đại lý đầu tiên được Vietjet bổ nhiệm. Đặt mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ Pleiku, Gia lai đi Hải Phòng tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng tại Vietjettravel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Đặt vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ Vietjet Air từ 399000đ. Tổng đài đặt vé: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.