Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết từ 299000đ

Mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết.

Có lẽ mỗi khi dịp Tết Nguyên Đán tới gần thì cũng là lúc hàng triệu trái tim đang thổn thức ngóng chờ mua vé máy bay khuyến mại về sum họp cùng gia đình. Thấu hiểu tâm trạng đó của khách hàng, vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết 2015 với chương trình “Vui tết sum họp” đã được Tổng công ty hàng không Việt Nam công bán từ ngày 15/11/2014 cho rất nhiều các chặng bay nội địa. Đây chính là thời cơ tốt nhất để có thể mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết với những mức giá không tưởng của một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Giá vé máy bay khuyến mại Tết Vietnam Airlines.

Đã từ rất lâu, giá vé máy bay Tết luôn là nỗi trăn trở với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước bởi giá vé không chỉ riêng gì Vietnam Airlines mà ngay cả những hãng hàng không giá rẻ khác đều rất đắt đỏ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là không có cơ hội mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết bởi nhiều chặng bay nội địa có xuất phát thấp điểm đều được bán rất nhiều hạng giá khuyến mại cho nhiều gia đoạn khác nhau. Là hãng hàng không tiên phong trong việc đưa ra các mức giá khuyến mại dịp Tết Nguyên Đán và trong chương trình “Vui tết sum họp” này, vé máy bay khuyến mại Vietnam airlines Tết rẻ nhất được bán ra chỉ 299000/ 1 lượt cho các chặng bay ngắn và 699000/ 1 lượt cho các đường bay dài. Mức giá này thực sự đã giải tỏa mọi tâm lý lo lắng và căng thẳng cho những khách hàng có thu nhập trung bình và thấp đều có cơ hội mua được vé máy bay về Tết giá rẻ, góp phần tăng không khí vui vẻ, đầm ấm ngày tết.

Mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết 2015
Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết 2015

Chặng bay và thời gian áp dụng giá vé khuyến mại

Việc nắm được những chặng bay áp dụng giá khuyến mại, thời gian bay là chìa khóa mở ra cơ hội có thể mua được vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết 2015 hay không. Với chương trình bán vé máy bay khuyến mại Tết vui sum họp này, các chặng bay được Vietnam Airlines áp dụng giá vé khuyến mại gồm các đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Đà Lạt, Đà nẵng, Huế, Quy Nhơn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Hà Nội. Thời gian mở bán từ ngày 15/11/2014 và thời gian kết thúc là ngày 15/1/2015. Thời gian bay sẽ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 11/2/2015 đến 2/3/2015. Tuy nhiên, những ngày bay cao điểm trong dịp Tết sẽ không áp dụng giá vé khuyến mại nói trên (Ví dụ giá vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết Tp Hồ Chí Minh đi Hà nội thì chỉ áp dụng cho các chuyến bay sau Tết, khoảng từ mồng 5 Tết trở ra và ngược lại vé máy bay khuyến mại Hà nội đi Hồ Chí Minh lại chỉ áp dụng cho các chuyến bay trước Tết Nguyên Đán 2015, khoảng từ 23 Tết đến ngày 2 Tết). Xem thêm Vé máy bay Vietnam Airlines Tết từ TP HCM đi Hà Nội

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Tết 2015 ở đâu?

Hầu hết các chương trình mở bán vé máy bay khuyến mại Vietnam airlines đều được áp dụng rộng rãi trên tất cả các kênh bán khác nhau và chương trình “Tết vui sum họp” cũng không phải ngoại lệ. Khách hàng có thể đặt vé máy bay Tết 2015 khuyến mại trực tuyến trên website chính thức của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán online hoặc gọi đến tổng đài 0466753199 để được hỗ trợ mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết giá gốc chính hãng.

Điều kiện giá vé, Quy định trẻ em và Hành lý

Vietnam Airlines là hãng hàng không có điều kiện vé linh hoạt nhất trong số các hãng máy bay nội địa tại Việt Nam, tuy vậy những hạng vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết hay vào ngày thường phải tuân thủ những điều kiện về giá vé hết sức chặt chẽ. Cụ thể, khách hàng đã chấp thuận mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết thì đồng nghĩa với việc đồng ý điều kiện giá vé không hoàn, không hủy, không thay đổi của hãng này. Vé đã mua không thể thay đổi bất kỳ thông tin gì và với bất cứ lý do gì. Bởi vậy, trước khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mại Tết thì chúng tôi khuyên Quý khách cần cân nhắc và lên kế hoạch nghỉ tết tỉ mỉ, chính xác trước khi đưa ra quyết định mua vé.

Về Quy định trẻ em, khách hàng lựa chọn đi vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết, có trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi đi kèm thì giá vé trẻ em sẽ được tính bằng 75% giá vé người lớn. Trường hợp em bé dưới 2 tuổi đi kèm chuyến bay, giá vé em bé sẽ tình bằng 10% giá vé người lớn tại thời điểm đặt vé. Ở điểm này, rõ ràng nếu có khách hàng là trẻ em đi cùng thì đặt vé máy bay khuyến mại Vietnam airlines sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với đặt vé Jetstar TếtVé Vietjet Air Tết

Đối với hành lý, Vietnam Airlines quy định khách hàng mua vé máy bay khuyến mại Tết trên các chuyến bay Vietnam Airline khai thác bất kể hành trình ngắn hay dài đều được miễn phí 20kg hành lý kí gửi và 01 gói hành lý xách tay 7kg. Đối với khách hàng là em bé dưới 2 tuổi thì chỉ có tiêu chuẩn 01 gói hành lý xách tay 7kg.

Thanh toán và nhận vé máy bay thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng tất cả vé khuyến mại, vé phổ thông hay vé thương gia đều dạng vé máy bay điện tử nên sau khi đặt vé, Quý khách có thể nhận số vé máy bay điện tử qua tin nhắn SMS tới số điện thoại di động và lưu lại tin nhắn đó để sau ra sân bay đọc số vé và làm thủ tục bay. Khách hàng cũng có thể nhận vé máy bay qua email hoặc qua máy fax hoặc thậm chí nhận bằng miệng và ghi lại vào số tay. Việc kiểm tra số vé điện tử hợp lệ hay không cũng rất đơn giản, sau khi nhận số vé, quý khách quay số tổng đài Vietnam Airlines: 0438320320, đọc số vé và tên khách để nhân viên của Tổng công ty Hàng Không Vietnam kiểm tra và xác nhận lại hành trình giúp quý khách an toàn, hiệu quả và đơn giản.

Về phương thức thanh toán, đối với khách hàng ở xa thì thanh toán chuyển khoản là lựa chọn thích hợp nhất. Thanh toán chuyển khoản có biên lai, chứng từ đầy đủ của ngân hàng, có số tk, tên chủ tài khoản và địa chỉ tài khoản của người nhận thanh toán luôn đảm bảo an toàn tối đa cho mọi giao dịch của Quý khách. Tuy nhiên lưu ý chuyển khoản qua tài khoảng công ty bên đặt vé để được đảm tốt nhất. Đối với khách hàng ở trong khu vực nội thành các thành phố lớn có thể đến trực tiếp hệ thống đại lý, phòng vé Vietnam Airlines có trụ sở, chi nhánh tại đó để thanh toán tiền mặt hoặc nếu mua vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết tại Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ, quý khách sẽ được miễn phí thanh toán chuyển khoản, miễn phí giao vé và thanh toán tại nhà và còn có cơ hội được giảm giá tới 30% phí xuất vé cho nhóm khách từ 3 người trở lên. Liên hệ 0466753199 để được tư vấn và đặt vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines Tết chính hãng, an toàn, giá gốc.

Xem thêm vé máy bay Vietnam Airlines Tết cho các chặng bay khác Tại Đây

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.