Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết

Mua vé máy bay Tết 2015 đi Tp Hồ Chí Minh

Trong các chương trình bán vé máy bay khuyến mại Tết 2015 đi Tp Hồ Chí Minh cho các chiều bay thấp điểm thì Jetstar với chương trình Siêu Khuyến Mại Thứ 6 hàng tuần là gây ấn tượng nhất. Chương trình mở bán vé máy bay Jetstar khuyến mại đi TP Hồ Chí Minh Tết tuần đầu tiên của tháng 12 được mở bán với tiêu điểm là các chặng bay đến Tp Hồ Chí Minh. Và đặc biệt, chương trình bán vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết kéo dài và bán trên nhiều hành trình khác nhau sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn chuyến bay cho mình . Hành khách có thể mua được những loại vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết với nhiều mức giá hấp dẫn và nhiều chặng bay khác nhau. Hãy cùng phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar khám phá các hạng vé khuyến mại tuần này nhé.

Các hạng giá vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết 2015

Vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết 2015 có thể nói là mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đi máy bay nhất. Sự kết hợp giữa chương trình bán vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết và chương trình “Ngày hội mua sắm trực tuyến” của Bộ Công Thương có thể coi là bước tiến mới, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và mua những loại vé máy bay giá rẻ nhất, chính hãng của nhà cung cấp.
Giá vé máy bay Jetstar khuyến mại chương trình “Ngày hội mua sắm trực tuyến 2014” này giảm tới 60% so với giá ngày thường. Hấp dẫn nhất là vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Hồ Chí Minh Tết từ Buôn Ma Thuột và Phú Quốc chỉ từ 199.000. Ngoài ra, các chặng bay khác cũng có giá khuyến mại cực sốc như: vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Tp Hồ Chí Minh Tết chỉ từ 299000 cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Phú Bài, vé máy bay khuyến mại Jetstar đi Hồ Chí Minh Tết từ 320000 cho các chuyến bay khởi hành từ sân bay Đà Nẵng và sân bay Cam Ranh. Các chặng bay dài cũng được bán ở mức siêu khuyến mại như: vé máy bay Jetstar khuyến mại Tết Thanh Hóa đi TP Hồ Chí Minh, vé máy bay Jetstar khuyến mại Tết đi Tp Hồ Chí Minh từ sân bay Hà nội/ Vinh/ Hải Phòng đều chỉ có giá từ 400.000/ 1 lượt.
Thời gian bay áp dụng cho các hạng vé khuyến mại trên từ 5/2 đến 19/2/2015. Chiều ngược lại không áp dụng giá khuyến mại. Chi tiết bảng giá đính kèm như dưới đây

Mua vé máy bay Jetstar khuyến mại Tết đi TP Hồ Chí Minh thế nào?

Khác với các chương trình bán vé máy bay khuyến mại của Vietjet Air, hành khách mua vé máy bay Jetstar khuyến mại giảm 60% giá vé này có thể đặt vé trên tất cả các kênh bán. Với những khách hàng muốn trải nghiệm đặt vé trực tuyến thì có thể mua vé máy bay Jetstar khuyến mại trên trực tiếp tại website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Với khách hàng đặt vấn đề an toàn tài chính, không muốn sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến hoặc muốn đặt vé máy bay Jetstar khuyến mại nhanh nhất có thể gọi đến tổng đài bán vé 24/24: 0462944911 để được tư vấn và đặt mua vé.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar cam kết trợ giúp khách hàng mua vé máy bay Jetstar khuyến mại chính hãng, giá gốc, ưu đãi đặt nhiều, miễn phí chuyển khoản và giảm thêm 10% phí phục vụ nếu đặt từ 3 khách trở lên.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.