Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ

Vietjet Air bán vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ.

Tp Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng những ngày cuối tháng 4 đang trở lên vô cùng “nóng” bởi những vũ điệu “Vietjet Bikini” sôi động mừng khai trương hàng loạt đường bay mới như Hải Phòng – Đà Lat, Hải Phòng – Buôn Ma Thuột và đặc biệt là đường bay Hải Phòng – Phú Quốc.
Với tần suất 4 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật, vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ sẽ mang lại nhiều cơ hội đi du lịch Phú Quốc giá rẻ cho người dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch và kinh tế của 2 địa phương này. Ngoài ra, vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ được khai thác bằng đội tàu bay A321 mới và hiện đại nhất của Airbus cũng đang mang đến sự háo hức, tò mò được trải nghiệm dòng tàu bay bay hiện đại này.
Giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và mức giá khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Từ 12:00 đến 14:00 từ ngày 26 đến ngày 28/4/2016, du khách mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ có cơ hội săn được vé khuyến mại Vietjet chỉ 0 đồng. Tuy nhiên, các tháng 6, 7, 8 là mùa du lịch cao điểm nên sẽ không có các hạng vé 0 đồng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn này. Giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 sẽ là thời điểm dễ săn được vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ, khuyến mại Vietjet Air. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Phú Quốc 10:25 12:30 900.000 – 1.340.000 1.460.000 – 1.580.000 1.700.000 – 1.940.000 2.080.000 – 3.200.000

Mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ ở đâu?.

Vietjet Air sử dụng vé điện tử tiện lợi, an toàn và giá vé được mở bán công khai trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé Vietjet chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn VAT. Vì thế phần lớn hành khách chọn mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ theo cách truyền thông nhanh nhất, đơn giản, giá gốc chính hãng và an toàn là gọi tổng đài 0437282239.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 2,699,000đ khi mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Mua vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí đổi tên người bay và miễn phí chọn ghế ngồi khi mua vé máy bay Vietjet đi Phú Quốc giá rẻ hạng Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc giá rẻ Vietjet Air: 0462977615.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.