Vé máy bay hải phòng đi tphcm giá rẻ Jetstar

Thông tin điểm đến

Trong mạng đường bay nội địa Việt Nam, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất là 1 trong những sân bay lớn nhất cả nước. Sân bay nằm ngay giữa trung tâm thành phố, bao gồm 2 nhà ga chính là ga Quốc Tế và ga Nội Địa. Sân bay Tân Sơn Nhất là điểm đến của hơn 50 hãng hàng không nội địa và Quốc tế cùng với gần 20 hãng hàng không vận tải hàng hóa. Tuyến bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh là 1 trong số những đường bay vàng, có sự tham gia khai thác của cả Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Tần suất bay chặng này vào thời gian cao điểm lên đến 12 chuyến mỗi ngày, mùa thấp điểm cũng đạt 8 chuyến/ ngày. Bởi vậy, vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM luôn có rất nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn mua vé giá rẻ. Jetstar Pacific sau khi sát nhập vào Vietnam Airlines hiện được đánh giá là có giờ bay ổn định và mức giá rẻ nhất đi TPHCM.

Giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM hãng Jetstar

Jetstar Pacific mở bán vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ với tần suất bay 2 chuyến/ ngày, sử dụng đội bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và an toàn. Mỗi chuyến bay của Jetstar đều được mở bán nhiều hạng vé khác nhau, và các hạng vé sẽ được phân bổ bán từ giá thấp nhất lên giá cao nhất. Cho nên, mỗi thời điểm đặt vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM khác nhau sẽ có giá vé khác nhau. Đây chính là lý do nhiều khách đặt vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM luôn thắc mắc sao giá của người này rẻ, giá của tôi cao.
Trong số các hạng giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM của Jetstar, các mức giá khuyến mại 690,000/ 1 lượt được xem là hấp dẫn nhất. Các hạng vé này luôn được mở bán từ rất sớm, và chỉ chiếm khoảng 10% số ghế trên mỗi chuyến bay. Vì vậy, để mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM với mức giá khuyến mại 690,000, hành khách bắt buộc phải là những người đặt vé sớm nhất trên chuyến bay đó. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM dưới đây giúp quý khách có thể lên kế hoạch đặt vé giá rẻ Jetstar sớm.

 Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết Kiệm Phổ thông
Hải Phòng TPHCM 09:25 11:20 690.000 – 790.000 890.000 990.000 1.030.000 – 2.650.000
Hải Phòng TPHCM 21:15 23:10 690.000 – 790.000 890.000 990.000 1.030.000 – 2.650.000

Thông tin quan trọng khi đặt vé máy bay Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ, vì vậy các quy định của hãng này cũng như các hãng hàng không giá rẻ khác là khá chặt chẽ. Cho nên, để đảm bảo việc mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giảm thiểu rủi ro thấp nhất, quý khách cần lưu ý những quy định sau của Jetstar.

 • Toàn bộ vé máy bay Jetstar trừ hạng MAX đều không thể hoàn trả vé sau khi đã mua
 • Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar cho phép thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đóng phí thay đổi theo quy định. Việc thay đổi phải được thực hiện trước giờ bay trên vé ít nhất 6 tiếng.
 • Khách hàng mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar được phép mang theo 7kg hành lý xách tay miễn phí
 • Jetstar không miễn phí hành lý kí gửi. Khách hàng mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM muốn mang theo hàng kí gửi sẽ phải đóng phí theo quy định tùy thuộc vào gói hành lý cần mang (Có các gói từ 15kg đến 40kg)
 • Hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar sẽ tính bằng giá người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 • Thời gian mở quầy làm thủ tục bay là trước 2 tiếng so với giờ bay trên vé. Thời gian đóng quầy là trước giờ bay 40 phút. Hành khách mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM làm thủ tục muộn giờ thì vé sẽ không còn giá trị bay nữa hoặc sẽ phải đóng thêm phí để thay đổi sang các giờ bay khác nếu còn chỗ.

Tại sao nên chọn mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM hãng Jetstar?

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam và hiện do Vietnam Airlines nắm 70% cổ phần, 30% cổ phần còn lại thuộc về tập đoàn Qantas của Úc. Với những cải cách chất lượng dịch vụ mạnh mẽ và việc thay mới toàn bộ đội tàu bay cũ sang sử dụng dòng tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, Jetstar hiện đang chinh phục được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Có thể kể ra những lý do khách hàng chọn mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM của Jetstar như.

 • Giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM của Jetstar luôn là rẻ nhất
 • Đội tàu bay mới, hiện đại, an toàn và êm ái luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng
 • Dịch vụ mặt đất và trên chuyến bay được đánh giá là tốt nhất trong số các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam
 • Có nhiều chương trình bán vé máy bay khuyến mại nhất, khách hàng dễ mua vé máy bay khuyến mại bởi không bị nghẽn mạng. Các chương trình khuyến mại đều rất thực tế. Cứ có khuyến mại là đặt được vé
 • Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar luôn có giờ bay rất ổn định
 • Sự kết hợp giữa Vietnam Airlines và Jetstar sẽ mang lại cảm giác yên tâm, không lo trễ chuyến bay cho khách hàng

Đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM Jetstar ở đâu?

Việc sử dụng vé máy bay điện tử giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những hạng vé giá rẻ, khuyến mại của Jetstar. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ trực tuyến trên website Jetstar.com và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa online, hoặc thanh toán tại ngân hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar qua hệ thống đại lý phân phối chính thức của Jetstar, hay tại các phòng vé máy bay của Jetstar tại các sân bay. Việc đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM qua các đại lý không chính thức, nhỏ lẻ hoặc đặt vé trực tuyến trên các website không phải của Jetstar sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn lường.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ là đại lý bán vé máy bay ủy quyền chính thức của Jetstar từ lâu đã được khách hàng chọn lựa là địa chỉ bán vé máy bay uy tín trong và ngoài nước. Mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM tại Phòng vé ANZ, quý khách luôn được cam kết giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, ngoài các chương trình khuyến mại của Jetstar, quý khách còn được hưởng khuyến mại từ Phòng vé ANZ như: giảm giá 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn 100% phí ngân hàng khi thanh toán chuyển khoản. Tổng đài đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.