Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet.

Trong số các tuyến bay nội địa, đường bay Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh là nhộn nhịp nhất và cũng có sự cạnh tranh cao nhất. Vietnam Airlines vẫn là hãng được yêu thích nhất. Mặc dù vậy, Vietjet Air cũng đang là một thách thức đáng gờm.
Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet có tần suất khai thác ngang với Vietnam Airlines và cao gần gấp đôi Jetstar. Sử dụng đội tàu bay A320, A321, Vietjet có thể cất cánh bất kỳ thời gian nào và mang đến nhiều cơ hội mua vé giá rẻ cho du khách.
Vietjet cũng là hãng có nhiều khuyến mại nhất và có nhiều mức giá linh hoạt trên mỗi chuyến bay. Nếu đặt trước từ 2 đến 3 tháng, du khách hoàn toàn có thể sở hữu những mức giá rẻ hơn cả …vé xe khách.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet giá rẻ.

Cũng như các hãng khách, Vietjet có nhiều mức giá khác nhau và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet rẻ nhất thường được bán vào những giai đoạn bay thấp điểm. Từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 luôn có nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet là loại vé không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ chặng. Bảng giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Sài Gòn Call Call 449.000 – 599.000 699.000 – 799.000 900.000 – 1.120.000 1.240.000 – 3.300.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet giá rẻ được mở bán tự động trên nhiều kênh. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường chọn mua vé Vietjet qua tổng đài 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Vietjet sử dụng loại vé điện tử rất an toàn, tiện lợi. Hành khách mua vé Vietjet có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet đã đặt qua tổng đài 19001886.

Giá vé máy bay Vietjet tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet Air. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 63% phí phục vụ khi mua từ 30 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé Vietjet tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Vietjet giá rẻ nhất: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7
1 Response
  1. Phan

    Tôi cần đặt 5 vé khứ hồi Hà nội đi tối ngày 4/12 âm lịch ,Sài gòn về đêm 8/12 âm lịch xin báo giá rẻ nhất

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.