Vé máy bay Hà Nội Paris giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Hà Nội Paris, Pháp hãng nào rẻ nhất?

Vé máy bay đi Pháp, sân bay Paris Charles De Gaulle gồm có các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Vé máy bay Hà Nội Paris có lượng đặt vé đều và cao hơn so với chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh – Paris.
Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà nội Paris, và trong số đó chỉ có duy nhất Vietnam AirlinesAir France là khai thác chuyến bay thẳng. Mua vé máy bay Hà Nội Paris bay thẳng giúp hành khách tiết kiệm thời gian, tránh rủi ro thất lạc hành lý, lạc chuyến bay v.v.
Là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Paris, Pháp luôn có nhiều ưu đãi về giá vé và hành lý cũng như được hỗ trợ chăm sóc tốt hơn so với Air France. Ngoài ra, mua vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines hành khách có dịp trải nghiệm dịch vụ 4 sao hoàn hảo trên máy bay A350 mới nhất với 305 ghế ngồi và được trang bị wifi miễn phí.
Giá vé máy bay Hà Nội Paris, Pháp của Vietnam Airlines khá đa dạng với nhiều hạng vé khác nhau. Các hạng vé máy bay khuyến mại đi Paris, vé máy bay đi Pháp du học thường được mở bán sớm trước từ 2-4 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Hà Nội Paris Vietnam Airlines.(Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Tiêu chuẩn
Hà Nội Paris 00:05 7:00 VN Airlines 11.310.000 12.100.000 – 14.354.000 15.481.000 – 19.427.000
Paris Hà Nội 13:10 06:05 Vn Airlines 11.310.000 12.100.000 – 14.354.000 15.481.000 – 19.427.000

Vì sao chọn mua vé máy bay Hà Nội Paris Vietnam Airlines?

Vietnam Airlines là hàng không quốc gia Việt Nam. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines luôn được đảm bảo quyền lợi cao nhất. Ngoài ra, những lý do dưới đây cho thấy việc lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Paris, Pháp:

  • Vé máy bay Hà Nội Paris giá rẻ Vietnam Airlines dễ thay đổi, dễ hoàn hủy, điều kiện vé linh hoạt và được đảm bảo quyền lợi cao nhất.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines được hỗ trợ tốt hơn trên chuyến bay với đội tiếp viên nói Tiếng Việt và nhiều khách Việt Nam hơn các hãng khác.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines được miễn phí hành lý kí gửi 30kg và 1 gói hành lý xách tay không quá 10kg.
  • Mua vé máy bay Hà Nội Paris giá rẻ Vietnam Airlines dễ dàng xử lý bất kỳ vấn đề gì xảy ra trên suốt hành trình bay.
  • Đặt vé máy bay Hà Nội Paris của Vietnam Airlines có hành trình bay thẳng, không phải mất thời gian transit và mất thêm tiền làm thủ tục visa transit như các hãng bay có điểm dừng khác.

Cách mua vé máy bay Hà Nội Paris giá rẻ.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp là loại vé điện tử và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Paris trực tuyến hoặc mua tại các đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay Hà Nội Paris, Pháp tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, hỗ trợ tìm và so sánh giá vé máy bay đi Pháp của nhiều hãng, đặt vé máy bay các chặng nội địa Pháp giá rẻ nhất.
Mua vé máy bay Hà Nội Paris tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Paris từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục trực tuyến, đặt vé chờ để xin visa và đặt phòng khách sạn tại Paris. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Paris giá rẻ Vietnam Airlines: 0437282239 – Hotlines: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.