Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ nhất

Mua vé máy bay Hà Nội Manila khứ hồi rẻ nhất

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino tọa lạc cách thủ đô Manila 7km, giáp thành phố Makati và vùng phụ cận của Vùng đô thị Manila của Philippines. Đây là sân bay cửa ngõ quốc tế chính của đảo quốc này.
Vé máy bay Hà Nội Manila hiện tại chỉ có duy nhất hãng Cebu Pacific là có đường bay thẳng. Hầu hết các hãng hàng không khác bán vé máy bay Hà Nội Manila đều có ít nhất 1 điểm dừng.
Vietnam Airlines là hãng hàng không được xem là có giá vé máy bay Hà Nội Manila tốt nhất. Các chuyến bay của Vietnam Airlines đi Manila có 1 điểm dừng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khách hàng có thể mua vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ Vietnam Airlines vào tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên mỗi chuyến bay chỉ có khoảng 15% số ghế được bán với giá rẻ. Vì thế hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Hà Nội Manila sớm để có thể đặt được các hạng vé giá rẻ nhất. Thông thường thời điểm tốt nhất để đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ Vietnam Airlines là trước từ 2 đến 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Manila hãng Vietnam Airlines như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Mua vé máy bay Hà Nội Manila(Chưa VAT)
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Manila Call Call VN Airlines 3.712.000 4.695.000 6.114.000
Manila Hà Nội Call Call VN Airlines 4.258.000 4.695.000 6.114.000

Cách mua vé máy bay Hà Nội Manila khứ hồi giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila hãng Vietnam Airlines có nhiều cách. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội Manila trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên việc mua vé máy bay Hà Nội Manila qua mạng vẫn có nhiều khó khăn và rủi ro nhất định, giá vé lại cao. Vì thế chúng tôi khuyên quý khách nên đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila qua hệ thống đại lý, phòng vé cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch đặt vé sớm, xa ngày bay cũng là yếu tố quyết định tới việc hành khách có thể mua được vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1000,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila từ 15 khách khứ hồi trở lên. Với khách hàng công ty mua vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ Vietnam Airlines được giảm tới 70% phí phục vụ. Đặt mua vé máy bay Hà Nội Manila giá rẻ nhanh nhất, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.