Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ khuyến mại

Nên mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich hãng nào?

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi Alps như những đỉnh núi cao, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Đất nước này còn nổi tiếng về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ và được biết đến như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới. Thụy Sĩ có tới 4 ngôn ngữ chính thức là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh. Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn là trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng như Ủy ban Chữ thập đỏ Quốc tế, Tổ chức Thương mại Thế giới.

Có nhiều tuyến bay từ Hà Nội đi Thuy Sĩ và trong số đó, vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, thành phố Zurich là một trong những tuyến bay nhộn nhịp, đông đúc nhất. Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Kloten Zurich với 1 điểm dừng tại Moscow với thời gian transit từ 2 đến 5 tiếng tùy vào ngày bay của Quý khách. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ của Cathay Pacific với 1 điểm dừng ở Hongkong, vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ của Swiss Air với 1 điểm dừng ở Bangkok hay vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ của Air France có 1 điểm transit tại sân bay Paris.

Việc có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ sẽ mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, trong số các hãng bay trên thì vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten của Swiss International Air Lines là có hành trình bay ngắn nhấn, thời gian quá cảnh ngắn nhất và đặc biệt là có giá vé rẻ nhất. Đây chính là lý do trong nhiều năm qua, lượng khách mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ của Swiss International Air Lines không ngừng tăng lên mạnh mẽ

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ của Swiss International Airlines

Hãng hàng không Swiss International Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay và transit từ 15 tiếng, .Vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ hãng Swiss International Air Lines có chất lượng dịch vụ 3 sao tốt nhất hiện nay, thời gian bay ổn định và rất an toàn. Vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten có 1 điểm dừng tại Bangkok và thời gian quá cảnh chỉ 2 giờ. Vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten có nhiều hạng giá khác nhau. Những loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại đi Thụy Sỹ chỉ chiếm khoảng 17% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay và được mở bán rất sớm. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ sớm nhất để mua được vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich khứ hồi
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Bangkok 09:00 10:50 Vietnam Airlines 680usd- 750usd 850usd – 950usd 1.050usd – 1.860usd
Bangkok Zurich 12:45 19:30 Swiss Air
Chiều bay từ Zurich Thụy Sĩ về Hà Nội
Zurich Bangkok 17:45 09:30 Swiss Air
Bangkok Hà Nội 11:55 13:45 Vietnam Airlines

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ

Vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Tuy nhiên đây là đường bay nối chuyến và được khai thác bởi hãng hàng không Quốc tế nên rất ít khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten trực tuyến trên mạng. Hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Swiss International Airlines tại Hà Nội.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Swiss International Airlines và nhiều hãng quốc tế khác tại Hà Nội. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Zurich Thụy Sĩ giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten tại Phòng vé ANZ đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ giá rẻ
Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Zurich từ 5 khách khứ hồi trở lên, giảm 25% phí phục vụ cho sinh viên đặt vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ với mục đích du học. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Thụy Sĩ, sân bay Zurich Kloten giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.