Vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines

Đường bay từ Hà Nội đi Thượng Hải

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Hongkong Airlines, Dragon Air, Cathay Pacific v.v. Tuy nhiên, trong số đó thì chỉ có duy nhất Vietnam Airlines có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Thượng Hải. Các chuyến bay của Vietnam Airlines đi Thượng Hải sử dụng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, tiện nghi và an toàn. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines với tần suất 7 chuyến/ ngày. Đối với khách hàng muốn transit để tiết kiệm chi phí có thể chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải của Hongkong Airlines hoặc Dragon Air với 1 điểm transit ở Hongkong.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines

Mặc dù có giá cao hơn chút ít so với các đường bay transit của các hãng khác, nhưng vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines luôn có lượng khách rất lớn. Có nhiều hạng giá vé khác nhau trên mỗi chuyến bay. Những hạng vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ, khuyến mại của Vietnam Airlines thường được mở bán rất sớm, số lượng vé cũng rất hạn chế. Bởi vậy, hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải sớm nhất mới hy vọng mua được hạng vé giá rẻ nhất Vietnam Airlines. Dưới đây là lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines.

 Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé
   
 Tiết kiệm  Tiêu chuẩn Linh hoạt Thương Gia Đặt vé
Hà nội Thượng Hải 10:20 14:15 3.207.000 4.704.000 6.415.000 11.760.000 [button link=”http://bookvemaybay.keytovietnam.com” text_color=”#ffffff” color=”#0e4a82″]Đặt Mua[/button]
Thượng Hải Hà Nội 15:25 18:10 3.207.000 4.704.000 6.415.000 11.760.000 [button link=”http://bookvemaybay.keytovietnam.com” target=”new” text_color=”#ffffff” color=”#233e6d”]Đặt mua[/button]

Lưu ý khi mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống lớn nhất Vietnam và cũng là hãng có mạng đường bay quốc tế lớn nhất. Vì thế, các điều kiện giá vé của Vietnam Airlines là khá linh hoạt, các quy định về hành lý và giá vé trẻ em cũng rất tốt. Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý những vấn đề sau khi mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ của Vietnam Airlines.

1. Các hạng vé máy bay khuyến mại dạng super deal hoặc special deals thường có điều kiện rất hạn chế như không hoàn hủy, không thay đổi. Vì vậy khi mua vé hạng này quý khách cần hỏi kỹ về điều kiện giá vé.

2. Mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam airlines, mỗi hành khách sẽ được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay cho hạng phổ thông. Hạng thương gia sẽ được 30kg kí gửi và 02 gói hành lý xách tay mỗi gói không quá 7kg.

3. Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines sẽ tính 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn.

4. Quý khách mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines bắt buộc Hộ chiếu phải còn hạng ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm xuất cảnh về Việt Nam. Visa nhập cảnh Trung Quốc bắt buộc phải có.

5. Nhân viên Hải quan tại cửa khẩu ít nói tiếng Anh. Chủ yếu sử dụng tiếng Trung Quốc để giao tiếp. Số tiền được mang vào Trung Quốc là 7000 USD. Vì thế với khách hàng lần đầu mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ cần biết những quy định nhập cảnh, những câu hỏi và trả lời của Hải quan sân bay Trung Quốc và cách điền vào tờ khai nhập cảnh

6. Những đồ vật mang theo người, nếu có giá trị từ 200 USD như camera, đá quý, đồ cổ đều phải khai báo vào tờ khai.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử cho các chặng bay quốc tế và nội địa, chặng Hà nội đi Thượng Hải cũng không ngoại lệ. Vì thế, có rất nhiều cách đặt vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ trực tuyến trên website Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách đặt vé này thường rất khó thay đổi và khó làm hoàn hủy vé khi không có nhu cầu bay. Đặt vé máy bay trực tuyến cũng không lấy hóa đơn VAT được mà phải sử dụng vé máy bay điện tử và thẻ lên tàu bay để kê khai thuế. Chính vì thế, đa phần khách hàng chọn đặt vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức được Tổng công ty hàng không Việt Nam bổ nhiệm.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines là địa chỉ tin cậy để đặt vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ. Chúng tôi cam kết, toàn bộ vé máy bay vietnam Airlines nội địa và quốc tế được bán ra tại Phòng vé ANZ đều có giá rẻ nhất thị trường, có hóa đơn VAT đầy đủ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng ưu việt 24/24. Ngoài ra, hành khách mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ hãng Vietnam Airlines từ nay đến hết 31/12/2015 sẽ được khuyến mại giảm 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé khi mua từ 3 vé trở lên. Với khách hàng ở xa mua vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ qua điện thoại và thanh toán chuyển khoản, chúng tôi cũng miễn phí 100% phí ngân hàng, tặng ngay 200,000 tiền mặt nếu đặt từ 3 vé trở lên.
Tổng đài đặt vé máy bay Hà nội đi Thượng Hải giá rẻ Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.