Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul của Korean Air

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc không chỉ là điểm đến ưa thích cho khách du lịch Việt Nam, là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên du học, cho việc định cư sinh sống mà còn là đất nước có sức hút về kinh tế rất lớn. Bởi lẽ đó, vé máy bay Hà Nội đi Hàn Quốc dù có sự góp mặt của Vietnam Airlines, Korean Air và Asiana Airlines khai thác đường bay thẳng trực tiếp và hàng chục hãng hàng không trong khu vực cũng khai thác các đường bay transit từ Hà Nội đi Seoul, tình trạng giá vé máy bay đi Hàn Quốc bị đội cao, hoặc khan hiếm vé cũng xảy ra thường xuyên

Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ, đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines, AirAsiana, Korean Air và nhiều hãng máy bay Quốc tế khác tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách đặt vé máy bay đi Seoul.

Vé máy bay khuyến mại Korean Air đi Seoul.

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Mua vé máy bay khuyến mại Korean Air đi Seoul, Quý khách sẽ có cơ hội tuyệt vời trải nghiệm tiện nghi sang trọng của hãng hàng không 5 sao này. Trong chương trình khuyến mại tháng 9 và tháng 10 này, Korean Air đã tung ra rất rất nhiều vé máy bay khuyến mại với mức giá hấp dẫn: 540USD khứ hồi.

Đặt vé máy bay khuyến mại Korean Air đi Hàn Quốc thế nào?

Để đặt được vé máy bay khuyến mại đi Hàn Quốc của hãng Korean Air, cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất là gọi điện đến đại diện bán vé Korean Air Hà Nội: 0466753199. Quý khách sẽ được phục vụ 24/7, được tư vấn các loại giá vé, điều kiện, cách thức đặt vé và thanh toán tiền, các thủ tục nhập cảnh , Visa Hộ Chiếu ….

Tại sao nên đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của Korean Air tại Phòng Vé Máy Bay ANZ?

  • Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ là đại lý ủy quyền bán vé máy bay Korean Air tại Hà Nội
  • Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ luôn cam kết bán giá thấp nhất, không thu phí xuất vé của Korean Air
  • Tư vấn, hỗ trợ đặt vé chuyên nghiệp
  • Giao vé miễn phí, xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Chiết khấu hoa hồng cao theo quy định của hãng cho khách hàng doanh nghiệp đặt vé nhiều

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.