Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Phuket giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Phuket Nok Air.

Phuket nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và sạch sẽ cùng nhịp sống đêm sôi động nên luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Thái Lan nhiều năm qua. Tuy nhiên, từ Hà Nội đi Phuket chưa có hãng nào khai thác đường bay thẳng nên việc di chuyển còn mất khá nhiều thời gian. Ngoài Thai Airways, vé máy bay Hà Nội đi Phuket còn có sự khai thác của 2 hãng giá rẻ nổi tiếng là Air AsiaNok Air.
Vé máy bay Hà Nội đi Phuket hãng Nok Air hơn 1 năm trở lại đây được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách bởi chất lượng dịch vụ tốt (Cổ đông chính của Nok Air là Thai Airways), giá vé rẻ, đội tàu bay hiện đại, chỗ ngồi rộng rãi và giá vé luôn rẻ hơn các hãng khác. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phuket giá rẻ Nok Air có 1 điểm dừng tại sân bay Don Mueang, Bangkok và thời gian nối chuyến ngắn nhất là 2 giờ 35 phút.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Phuket cũng rất ổn định và mỗi chuyến bay gồm nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay Hà Nội đi Phuket khuyến mại Nok Air thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Nok Air đi Phuket, Thái Lan tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Hà Nội đi Phuket Nok Air (Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Hà Nội Phuket Call Call Nok Air 62 – 77usd 84 – 98usd 104 -280usd

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phuket khi nào?

Hầu hết tháng nào cũng có các chương trình khuyến mại của Nok Air nhưng giá vé khuyến mại thường áp dụng cho các chuyến bay khởi hành xa ngày và không áp dụng vào dịp lễ, tết ở Thái Lan. Các chương trình bán vé máy bay Hà Nội đi Phuket khuyến mại cũng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế, để mua được vé máy bay khuyến mại Nok Air đi Phuket hành khách cần có kế hoạch đặt trước ngày bay từ 2 – 3 tháng và thường xuyên theo dõi cập nhật thông tin khuyến mại trên trang Keytovietnam.com.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phuket giá rẻ Nokair có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay Nok Air bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phuket ở đâu?

Hành khách có thể mua vé máy bay Nok Air đi Phuket, Thái Lan trực tuyến nhưng giá thường đắt hơn, rất khó được hỗ trợ thay đổi thông tin sau khi đặt vé và nhiều rủi ro. Chính vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Phuket qua tổng đài 0437282239 vẫn là tiện lợi, giá rẻ và an toàn nhất.
Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phuket tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Giá vé máy bay Hà Nội đi Phuket xuất tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé, được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm ngay tới 1.100.000đ khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Phuket giá rẻ Nokair từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhẹ trên máy bay khi mua vé máy bay Nok Air đi Phuket hạng Flexi. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Phuket giá rẻ NokAir: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.