Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc hãng nào rẻ nhất?

Phú Quốc là một trong những điểm đến du lịch thú vị nhất và cũng là đảo lớn nhất Việt Nam. Cảng hàng không Quốc Tế Phú Quốc kể từ khi được nâng cấp và đi vào sử dụng đã đón thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế mới. Một trong những tuyến bay dài nhất và cũng rất hấp dẫn là chặng từ Hà Nội đi Phú Quốc. Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ vài năm trước thường chỉ có các chuyến bay transit tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau các chuyến bay thẳng thành công của Air Mekong, Vietnam airlines và Vietjet air cũng đã chính thức bán vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ và duy trì tần suất bay ổn định 1 chuyến mỗi hãng/ ngày cho đến thời điểm này.

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ thì Vietjet air có nhiều khung giá vé nhiều hạng vé giá rẻ hơn Vietnam Airlines. Tuy nhiên, vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ của Vietnam Airlines không vì thế mà có lượng đặt ít đi mà ngược lại còn có xu hướng tăng lên. Vậy lý do vì sao khách hàng thích mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines? Có thể điểm qua vài lý do chính để khách hàng quyết định mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ hãng Vietnam Airlines như sau

  • Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc không phải là rẻ nhất, điều kiện giá linh hoạt, nhiều hạng giá vé và nhiều chính sách giảm giá cho những đối tượng khách hàng đặc biệt.
  • Chất lượng và sự đa dạng các dịch vụ được phục vụ miễn phí trên chuyến bay, cùng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, an toàn cũng là lý do khách lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ hãng này.
  • Trong 1 năm được coi là thảm họa của hàng không thế giới thì việc lựa chọn những hãng hàng không lớn, tên tuổi và an toàn luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng
  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines với hầu hết các hạng vé đều có thể thay đổi, hoàn hủy được vé.
  • Mỗi hàng khách từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi 20kg và 01 gói hành lý xách tay 7kg.
  • Lịch bay ổn định, đúng giờ cũng là lý do quan trọng khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ hãng Vietnam Airlines.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ với tần suất bay 7 chuyến/ tuần, sử dụng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, tiện nghi và an toàn. Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 07:00 và đến Phú Quốc lúc 09:05.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ cũng được phân chia rất đa dạng gồm nhiều hạng vé khác nhau. Những hạng giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ, khuyến mại luôn được mở bán sớm nhất và xa ngày bay nhất. Vì thế, để có thể mua được vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines dễ dàng, hàng khách cần có kế hoạch mua vé càng sớm càng tốt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ cụ thể như sau

Bay Từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Phú Quốc 07:00 09:05 1.150.000 – 1.250.000 1.400.000 1.550.000 1.800.000 – 2.670.000
Phú Quốc Hà Nội 09:50 11:55 1.150.000 – 1.250.000 1.400.000 1.550.000 1.800.000 – 2.670.000

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng sử dụng vé máy bay điện tử sớm nhất và cũng là hãng có mạng lưới các đại lý bán vé lớn nhất cả nước. Vì thế, hành khách có thể đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ Vietnam Airlines trực tuyến hoặc đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé trên toàn quốc.
Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ trực tuyến là cách khách hàng vào trực tuyến website chính thức của Vietnam Airlines, tự thao tác đặt vé và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM có chức năng thanh toán cho Vietnam Airlines. Sau khi thanh toán thành công, vé điện tử và thông tin hành trình sẽ được gửi vào email khách hàng dùng đặt vé. Hành khách có thể in vé hoặc lưu lại số vé điện tử vào di động để làm thủ tục bay.
So với cách đặt vé trực tuyến, đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ qua hệ thống đại lý, phòng vé phổ biến hơn. Cách đặt vé qua hệ thống đại lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ quản lý thông tin vé và chuyến bay, được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ, ít rủi ro và không mất phí thanh toán thẻ….

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được Vietnam Airlines đảm bảo mọi quyền lợi và các dịch vụ đi kèm với hạng vé đã đặt. Ngoài ra, Phòng vé ANZ còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí, miễn 100% phí chuyển khoản ngân hàng nều khách thanh toán chuyển khoản, và khuyến mại giảm 30% phí phục vụ cho khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ từ 3 khách trở lên. Tổng đài đặt vé máy bay Vietnam Airlines 24/24″ 0462944911

1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.