Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines.

Nha Trang là 1 trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Việt nam và vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines cũng là lựa chọn yêu thích nhất của du khách. Mặc dù năm 2015 đã có khác nhiều hãng mở các đường bay tới Nha Trang như Hải Phòng – Nha Trang, Vinh – Nha Trang của Jetstar nhưng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines vẫn là chặng bay nhộn nhịp nhất.
Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines luôn khẳng định vị thế số 1 của mình nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội tàu bay hiện đại và giờ bay ổn định. Nhiều người cho rằng giá vé máy bay Vietnam Airlines luôn đắt hơn các hãng khác nhiều, nhưng thực tế nếu đặt vé muộn thì hãng nào giá cũng đều rất cao. Vietnam Airlines cũng có nhiều chương trình khuyến mại và nhiều hạng vé giá rẻ hấp dẫn nếu hành khách có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 2 – 3 tháng.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines được mở bán với nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay và các hạng vé được bán tự động từ thấp nhất lên cao nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines hạng khuyến mại và phổ thông không khác biệt gì về chỗ ngồi và các dịch vụ trên chuyến bay mà chỉ khác biệt về điều kiện vé. Giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines hạng thương gia là cao nhất và có vị trí ngồi ở khoang thương gia trên máy bay và có phòng chờ VIP riêng cùng nhiều dịch vụ miễn phí suốt chuyến bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Đà nẵng Hà Nội Call Call 800.000 1.150.000 – 1.250.000 1.550.000 – 1.800.000 2.000.000 – 2.870.000

Lý do nên mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha Trang?

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và lớn nhất tại Việt nam với đội bay hơn 100 chiếc, đa dạng chủng loại và mạng đường bay tới hơn nhiều quốc gia trên thế giới. Bề dày lịch sử cùng chất lượng dịch vụ 4 sao là lý do chính phần lớn hành khách chọn lựa mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines. Ngoài ra còn có một vài lý do dưới đây:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines luôn có giờ bay ổn định nhất.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines có thể thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và có thể hoàn trả vé khi không có nhu cầu bay. Mọi thay đổi, hoàn hủy đều phải đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines bất kỳ hạng vé nào đều được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi 20kg và 01 gói hành lý xách tay 7kg. Các chuyến bay đều được phục vụ xuất ăn nhẹ và đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines được giảm giá 25%. Em bé dưới 2 tuổi giảm 90% giá vé.
  • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines không phải hạng khuyến mại ra sân bay muộn vẫn có thể đổi vé sang các giờ bay khác hoặc ngày bay khác mà không lo bị mất vé.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines có thể đặt vé ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần in vé mà chỉ cần số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay bình thường. Hình thức mua vé máy bay qua mạng trong những năm qua nở rộ với hàng nghìn website đặt vé trực tuyến do các đại lý tự xây dựng. Điều nay vô tình mang lại sự bối rối và những nghi vấn về sự an toàn trong việc đặt mua vé máy bay trực tuyến. Cho nên, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines theo cách truyền thống là gọi tới tổng đài 0437282239 hoặc tới trực tiếp các phòng vé chính hãng để mua.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé mình mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1200000 đồng khi mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí làm thủ tục trực tuyến, chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines tại Best Vietnam Travel. Tổng đài mua vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang Vietnam Airlines giá rẻ nhất: 0437282239 – 0437911199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.