Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu hãng Air Asia

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu hãng Air Asia.

Nepal là quê hương của ngọn núi Annapurna và là nơi có một số các tuyến đường leo núi tốt nhất thế giới. Ngoài ra còn có các hồ nước trong thành phố Pokhara cùng với những chuyến du lịch khám phá cũng rất hấp dẫn.
Kathmandu là thủ đô của Nepal và có sân bay quốc tế Tribhuvan. Đây là sân bay quốc tế duy nhất ở Nepal. Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu có nhiều hãng khai thác và tất cả đều có 1 điểm nối chuyến. Air Asia được xem là hãng bán vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu có giá tốt nhất và nối chuyến tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng 11 giờ 40 phút.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu được Air Asia mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Kinh nghiệm mua vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu giá rẻ Air Asia là nên đặt trước từ 2 đến 3 tháng. Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên tất cả các hạng vé Air Asia đi Nepal đều không hoàn hủy. Giá vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu cũng không bao gồm hành lý kí gửi và hạn chế thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 25usd. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu, Nepal tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu (Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Hà Nội Kuala Lumpur 09:20 13:40 208 – 249usd 275 – 375usd 405 -880usd
Kuala Lumpur Kathmandu 17:35 19:45
Kathmandu Kuala Lumpur 15:15 22:15 208 – 249usd 275 – 375usd 405 -880usd
Kuala Lumpur Hà Nội 06:30 08:50

Mua vé máy bay đi Kathmandu khi nào?

Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu giá rẻ Air Asia thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vì thế, hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu  sớm để sở hữu được những mức giá tốt nhất.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Air Asia là hãng giá rẻ đầu tiên sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc các phòng vé Air Asia. Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Thanh toán vé máy bay Air Asia phổ biến và an toàn nhất là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Lưu ý khi mua vé máy bay đi Kathmandu.

Hiện không có nhiều đại lý bán vé máy bay Air Asia chính thức tại Việt Nam. Việc mua lại vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu trên các trang mạng xã hội hoặc các đại lý không chính thức là rất nhiều rủi ro. Vì thế, hãy gọi tổng đài 0437282239 để được hỗ trợ mua được những tấm vé rẻ nhất, chính hãng.
Nếu du khách mua vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu, Nepal vào mùa hè sẽ rất nắng, đường phố bụi bặm. Vì vậy bạn nên mặc quần áo dài tay, đem theo mũ rộng vành, kem chống nắng.
Phương tiện công cộng ở Nepal lộn xộn, và tắc đường rất nhiều. Hãy đi đông người và thuê xe riêng có điều hòa, hoặc đi máy bay với những chặng ngắn như Pokhara, Mustang v.v. Ở Nepal luôn có hai chính sách giá: một giá dành cho du khách nước ngoài và một giá dành cho dân bản địa.
Thủ tục xin visa rất đơn giản: xin trực tiếp khi tới sân bay Kathmandu. Bạn chỉ cần mang theo ảnh 4×6, tiền USD để trả phí. Visa du lịch Nepal 15 ngày là 24 USD, 30 ngày là 40 USD và 90 ngày là 100 USD. Nhận đơn xin visa và sau đó điền đầy đủ thông tin vào đơn xin visa và tờ khai nhập cảnh.
Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền của Air Asia tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé, được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá tới 48% phí phục vụ khi mua vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí giao vé, miễn phí tư vấn visa, đặt phòng khách sạn ở Nepal. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Kathmandu, Nepal hãng Air Asia: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.