Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Chicago giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Chicago Vietnam Airlines.

Thành phố Chicago nằm ở đông bắc bộ tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ trên bờ tây nam của hồ Michigan. Đây là thành phố chính của vùng đô thị Chicago tại Trung Tây Hoa Kỳ và vùng Ngũ Đại Hồ. Chicago có 2 sân bay là sân bay quốc tế Chicago O’Hare và sân bay Midway. Tất cả các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Chicago đều hạ cánh xuống sân bay quốc tế O’Hare.
Vé máy bay Hà Nội đi Chicago không có đường bay thẳng và được khai thác bởi nhiều hãng như Etihad Airways, All Nippons Airways, Delta Airlines, United Airlines, Korean Air, Japan Airlines, hay Vietnam Airlines. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago hành khách không chỉ quan tâm tới giá vé rẻ mà còn rất chú trọng thời gian và địa điểm transit cũng như hãng vận chuyển. Một số hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Chicago, Mỹ có 1 điểm transit nhưng giá vé thường rất cao, vì thế đa phần hành khách lựa chọn các hãng có 2 điểm dừng và thời gian transit ngắn với giá rẻ hơn tới vài trăm đô. Vietnam Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Chicago có 2 điểm dừng tại Tokyo Narita và Minnepolis được xem là có giá rẻ nhất và thời gian transit ngắn nhất. Mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago giá rẻ Vietnam Airlines, hành khách được miễn phí 02 kiện hành lý kí gửi và 01 gói hành lý xách tay. Ngoài ra, mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago của Vietnam Airlines còn nhiều ưu đãi khác như phí thay đổi rẻ nhất, được hỗ trợ tốt nhất và du khách có dịp tận hưởng dịch vụ 4 sao trên chuyến bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Chicago hãng Vietnam Airlines tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Hà Nội đi Chicago (Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Tiêu chuẩn
Hà Nội Narita 01:05 07:35 VN Airlines 12.472.000 15.667.000 18.983.000
Narita Minnepolis 16:25 13:27 Delta Airlines
Minnepolis Chicago 15:00 16:24 Delta Airlines
Chicago Minnepolis 09:10 10:37 Delta Airlines 12.472.000 15.667.000 18.983.000
Minnepolis Tokyo 11:31 13:55 Delta Airlines
Tokyo Hà Nội 10:00 13:55 VN Airlines

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago giá rẻ.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ là loại vé điện tử và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago trực tuyến hoặc mua tại các đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay đi Mỹ trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nên đa phần hành khách lựa chọn cách mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago truyền thống, an toàn là gọi tổng đài 0437911199.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Vé máy bay Hà Nội đi Chicago tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được hỗ trợ 24/24. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, hỗ trợ tìm và so sánh giá vé máy bay Hà Nội đi Chicago của các hãng để tìm ra mức giá tốt nhất và đường bay thuận lợi nhất cho hành khách.
Mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Chicago giá rẻ Vietnam Airlines từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục trực tuyến, đặt vé chờ miễn phí để xin visa tại phòng vé Vietnam Airlines – Công ty Best Vietnam Travel. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Chicago giá rẻ Vietnam Airlines: 0437282239 – Hotlines: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.