Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Hà Nội đi Barcelona giá rẻ

Mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona hãng nào?

Từng là thành phố La Mã, vào thời Trung cổ, Barcelona đã trở thành thủ phủ của miền Barcelona. Sau khi sát nhập với Vương quốc Aragon, Barcelona tiếp tục là thành phố quan trọng trong Vương triều Aragon. Barcelona có một di sản văn hóa tráng lệ và là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha.
Từ Việt Nam, vé máy bay đi Barcelona có nhiều hãng khai thác như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Emirates v.v. Vé máy bay Hà Nội đi Barcelona có lượng đặt vé đông nhất. Tuy nhiên, hiện chưa có hãng nào khai thác đường bay thẳng đến Barcelona. Vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona luôn có ít nhất 1 điểm dừng.
Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có dịch vụ 4 sao đẳng cấp và được yêu thích nhất. Vé máy bay Hà Nội đi Barcelona Vietnam Airlines vì thế luôn là ưu tiên hàng đầu của du khách. Các chuyến bay của Vietnam Airlines có 1 điểm nối chuyến tại Paris. Tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng 18 giờ 35 phút.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Barcelona.

Vietnam Airlines mở bán nhiều hạng giá vé khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay Hà Nội đi Barcelona rẻ nhất thường bán trước từ 2 đến 4 tháng. Hành khách đặt vé càng sớm có nhiều cơ hội sở hữu vé giá rẻ hơn. Hầu hết các hạng vé Vietnam Airlines đi Barcelona đều có thể thay đổi, hoàn hủy. Ngoài ra, mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona được miễn phí hành lý kí gửi tới 30kg. Ưu đãi hành lý kí gửi cho sinh viên lên tới 40kg. Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Barcelona tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Barcelona (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Barcelona Call Call 11.661.000 – 12.753.000 13.369.000 – 14.651.000 15.767.000 – 17.802.000 18.952.000 – 23.024.000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines thế nào?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, giá vé trực tuyến thường cao, tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ lại nhiều rủi ro. Vì thế, du khách thường gọi tổng đài 0437282239 để đặt vé. Đây là cách mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona phổ biến và an toàn nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Hà Nội đi Barcelona đã đặt qua tổng đài 0438320320.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu rẻ nhất?

Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Giá vé máy bay Hà Nội đi Barcelona tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết thấp nhất. Ngoài ra, Best Vietnam Travel cũng là đại lý chính thức của nhiều hãng bay khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tìm kiếm, so sánh giá vé các hãng để giúp Quý khách có được những tấm vé rẻ nhất.
Giảm tới 34% phí phục vụ khi mua vé máy bay Hà Nội đi Barcelona từ trên 10 khách khứ hồi. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Vé máy bay Hà Nội đi Barcelona tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé đi Barcelona tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Barcelona hãng Vietnam Airlines: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.