Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ nhất

Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ

Warszawa (Vacsava) là thủ đô và là thành phố lớn nhất Ba Lan. Thành phố tọa lạc bên sông Vistula, cách bờ Biển Baltic và dãy núi Carpathy khoảng 370 km. Vacsava cũng là thành phố duy nhất của Ba Lan có hai sân bay quốc tế – sân bay Modlin (WMI) nằm gần Warszawa và thường được sử dụng bởi các hãng hàng không giá rẻ và sân bay mới Chopin dành cho các đường bay dài liên lục địa.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan. Hãng hàng không quốc gia Ba Lan là LOT Polish Airlines đã từng mở bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan bay thẳng, nhưng sau một thời gian đường bay này đã ngừng hoạt động. Hiện tại, tất cả các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan đều có ít nhất 1 điểm transit. Thời gian và sân bay quá cảnh phụ thuộc vào hãng vận chuyển. Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ Vietnam Airlines được xem là có thời gian bay và thời gian transit ngắn nhất. Trong khi đó, hãng hàng không 5 sao Qatar Airways có giá vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan rẻ nhất. Điểm đáng chú ý nhất và cũng là lý do quan trong khách hàng chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan là toàn bộ hành trình bay đều bay trên máy bay của hãng Qatar Airways

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan

Qatar Airways bán vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay hết 18 giờ 15 phút. Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan hãng Qatar có chất lượng dịch vụ 5 sao tốt nhất hiện nay, thời gian bay ổn định và rất an toàn.
Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin có 1 điểm dừng tại Doha. Mỗi chuyến bay đều được mở bán khoảng 17% số ghế là các hạng vé giá rẻ. Các hạng vé này sẽ được mở bán đầu tiên, và các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng khi vé giá rẻ bán hết. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan sớm nhất để mua được vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan khứ hồi
khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Doha 16:35 22:20 Qatar Airways 680usd- 750usd 850usd – 950usd 1.050usd – 1.860usd
Doha Warsaw 01:25 06:25 Qatar Airways
Chiều bay từ Warsaw, Ba Lan về Hà Nội
Warsaw Doha 16:45 23:30 Qatar Airways
Doha Hà Nội 01:15 15:10 Qatar Airways

Cách mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan hãng Qatar Airways

Vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Các hạng vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ, khuyến mại thường áp dụng vào mùa thấp điểm và số lượng luôn hạn chế. Qatar Airways cũng có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM và sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác. Vì thế mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ của hãng này khá đơn giản.
Hành khách có thể đặt mua vé máy bay Hà nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin trên website chính thức của Qatar Airways và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Qatar Airways tại Hà Nội.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Ba Lan giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan, sân bay Frederic Chopin tại Phòng vé ANZ đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ
Khuyến mại tặng tới 3,000,000 đồng khi đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan từ 10 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Ba Lan giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.