Vé máy bay Hà Nội đi Auckland giá rẻ nhất

Giá vé máy bay Hà Nội đi Auckland China Southern Airlines.

Thành phố Auckland là thành phố lớn nhất ở New Zealand nằm ở khu vực Auckland. Sân bay quốc tế Auckland (Sân bay Mangere) là sân bay lớn nhất và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất ở New Zealand. Sân bay tọa lạc tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung tâm Thành phố Auckland 21 km về phía Nam.
Vé máy bay Hà Nội đi Auckland là đường bay sôi động và có lượng đặt vé cao nhất trong số các chuyến bay từ Hà Nội tới New Zealand. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Auckland nhưng không hãng nào khai thác tuyến bay thẳng mà hầu hết các hãng đều bay với ít nhất 1 điểm dừng. Chính vì thế, mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland du khách không chỉ quan tâm tới giá vé mà còn đặc biệt quan tâm tới thời gian, địa điểm transit và hãng vận chuyển.
China Southern Airlines được xem là hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Auckland tốt nhất hiện nay với 1 điểm transit tại Quảng Châu và thời gian transit rất ngắn. Là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc, mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland giá rẻ China Southern Airlines sẽ có dịp trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và đội tàu bay hiện đại nhất thế giới của hãng này.
Giá vé máy bay Hà Nội đi Auckland của China Southern Airlines cũng rất linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Thời điểm tốt nhất có thể đặt vé máy bay Hà Nội Auckland giá rẻ thường là trước ngày bay từ 3 đến 4 tháng. Mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland của China Southern Airlines du khách được miễn phí 02 kiện hành lý kí gửi, mỗi kiện không quá 7kg và hầu hết các hạng vé đều cho phép hoàn hủy, thay đổi ngày giờ bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Auckland giá rẻ hãng China Southern Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội đi Auckland khứ hồi (Đã có thuế)
Điểm dừng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Auckland Call Call Quảng Châu 24.260.000 26.437.000 28.686.000
Auckland Hà Nội Call Call Quảng Châu

Mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland ở đâu?

China Southern Airlines bán vé máy bay Hà Nội đi Auckland sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Auckland trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng, vé điện tử sẽ được gửi qua email hoặc mua vé tại các phòng vé China Southern Airlines. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay Hà Nội đi Auckland đơn giản, giá rẻ nhất và an toàn là gọi tổng đài 0437282239.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của China Southern Airlines. Đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, hỗ trợ tìm và so sánh vé máy bay Hà Nội đi Auckland của các hãng để tìm ra các hạng vé máy bay khuyến mại rẻ nhất và đường bay tốt nhất cho hành khách.
Mua vé máy bay Hà Nội đi Auckland tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá từ 5usd tới 100usd khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Auckland từ 6 khách khứ hồi trở lên. Giảm 25% phí phục vụ cho sinh viên, học sinh đặt vé máy bay Hà Nội đi Auckland, Niu Di Lân. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Auckland giá rẻ China Southern Airlines: 0437282239 – Hotlines: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.