Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku Vietjet Air

Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku hãng nào?

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku được hãng Air Mekong mở bán đầu tiên và đến năm 2012 hãng này dừng bay thì đường bay này cũng bị gián đoạn. Điều này đã mang lại nhiều khó khăn cho việc đi lại của người dân và các doanh nghiệp lữ hành. Tuy nhiên từ tháng 1/2016, Vietjet Air chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Đây cũng là đường bay duy nhất chỉ có Vietjet Air khai thác, vì thế việc đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku luôn khó hơn các chặng bay khác như Vinh đi Sài Gòn v.v.
Giá vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng đặt chỗ khác nhau, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Vinh đi Pleiku thời điểm tốt nhất là bay trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 11 và từ tháng 1 đến tháng 4. Những ngày cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán và các ngày nghỉ lễ khác trong năm không áp dụng bán các hạng vé khuyến mại. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietjet Air Vinh đi Pleiku tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Vinh Pleiku Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.250.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, vì thế các quy định về vé, giá vé, và hành lý luôn khác biệt so với các hãng truyền thống. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku của Vietjet Air cần lưu ý một vài điểm sau

  • Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku của Vietjet Air là loại vé không hoàn hủy.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ sân bay Vinh đi Pleiku, Gia Lai chỉ được miễn phí 7kg hành lý xách tay. Hành lý kí gửi nếu muốn mang theo sẽ phải đóng phí. Vietjet Air có các gói hành lý từ 15kg đến 40kg với giá chỉ từ 143000 đồng.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku hãng Vietjet Air có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, hành trình bay và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé theo quy định.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.

Mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku ở đâu?

Vietjet Air bán vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku sử dụng loại vé điện tử tiện lợi, an toàn nên hành khách có thể đặt vé mọi nơi, mọi lúc. Những cách đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku phổ biến thường là đặt qua hệ thống đại lý, đặt vé trực tuyến hoặc đặt vé tại sân bay.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air toàn quốc. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Pleiku, Gia lai tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay, được ưu tiên mua lại nếu quý khách không có nhu cầu bay.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku hãng Vietjet Air chỉ từ 199000đ, gọi ngay tổng đài: 02462977615.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7
1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.