Vé máy bay giá rẻ VietjetAir

Thông tin về hãng máy bay VietJet Air

VietJet Air thuộc Công ty Cổ phần Hàng không VietJet (Vietjet Aviation Joint Stock Company), hoạt động với tên VietJet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội.
vé máy bay giá rẻ VietjetAir
VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. VietjetAir cung cấp vé máy bay giá rẻ toàn mạng, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJetAir luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

VietJet Air được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007 và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam, sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO) và là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam.

Đội máy bay của VietJet Air

Hãng hàng không VietJet Air khai thác đội tàu bay gồm 11 chiếc máy bay mới và tân tiến nhất, tiện nghi nhất của Airbus là A320. Máy bay A320 có thể chuyên chở 180 hành khách. Airbus A320 có khoang hành khách rộng nhất trong tất cả các loại máy bay có sức chứa dưới 250 hành khách. Đây cũng là loại máy bay có độ tin cậy cao, an toàn với chi phí khai thác thấp. VietJetAir có đội ngũ phi công với 100% là người nước ngoài được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.

Quy định hành lý của VietJet Air

Mua vé máy bay giá rẻ VietJet Air hành khách (ngoại trừ trẻ nhỏ) được phép mang 1(một) kiện hành lý xách tay lên tàu bay. Hành lý xách tay không được có kích thước vượt quá 56cm x 36cm x 23 cm và trọng lượng không vượt quá 7 kg. Hành lý như vậy phải vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt Quý khách. Quý khách mua vé máy bay của VietjetAir muốn mang theo hành lý kí gửi thì mua các lựa chọn hành lý kí gửi của ViejetAir từ hạng mức 15kg đến 30kg. VietJet Air không chấp nhận vận chuyển bất kỳ kiện hành lý kí gửi nào có trong lượng vượt quá 32kg và kích thước không vượt quá 81 cm chiều cao, 119 cm chiều rộng và 119 cm chiều sâu.

Đặt vé máy bay VietJet Air khởi hành từ Việt Nam

Hãng máy bay VietJet Air bán vé hành trình trong nước với đường bay đến và đi các thành phố du lịch lớn như: vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, Hải Phòng, vé máy bay đi Nha Trang, Huế, Vinh, vé máy bay đi Phú Quốc, Đà Lạt, vé máy bay đi Cần Thơ, Vé máy bay đi Quy Nhơn, vé máy bay đi Hồ Chí Minh và các đường bay đi Quốc Tế như đường bay TP Hồ Chí Minh – Bangkok, Hồ Chí Minh đi Singapore, vé máy bay VietjetAir Hà Nội đi Hàn Quốc.

Hướng dẫn mua vé máy bay VietJet Air

Mua vé máy bay VietJet Air rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay VietJet Air trực tuyến tại VEMAYBAYANZ.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – Call Center của VietjetAir để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay.

Đặt vé máy bay VietjetAir dịp Tết cần tránh đặt sát ngày bay. Thời điểm đặt vé máy bay Tết tốt nhất là trước 2 – 3 tháng hoặc ngay từ khi VietjetAir mở bán vé máy bay Tết. Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ đã nhận đặt vé máy bay VietjetAir Tết giá gốc ngay từ tháng 9 dương lịch.

Tại sao nên đặt vé máy bay VietjetAir tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ?

  • Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ là đại lý ủy quyền chính thức của VietjetAir
  • Đặt vé 24/7
  • Giao vé miễn phí
  • Xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ
  • Chiết khấu hoa hồng cao
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất
  • Nhận đặt vé máy bay Tết VietjetAir giá rẻ nhất, ưu tiên đặt sớm giảm 10%
  • Ưu đãi khách hàng doanh nghiệp kí hợp đồng lấy vé tại Phòng Vé Máy Bay ANZ, cơ hội nhận vé thưởng bay miễn phí hằng tháng áp dụng đối với khách hàng đạt điểm theo quy định. Dịch vụ chỉ có tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ
1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.