Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội Jetstar

Bảng giá vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội.

Sân bay Đông Tác, Tuy Hòa từ nhiều năm nay vẫn chỉ có 2 đường bay thẳng chính là Tuy Hòa – TP Hồ Chí MinhTuy Hòa – Hà nội. Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội gần 1 thập niên qua chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác và đến cuối năm 2015, đường bay này được nhường lại cho Jetstar Pacific.
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội được Jetstar mở bán với tần suất bay 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật.
So với vé Vietnam Airlines trước kia, vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội của Jetstar dễ đặt hơn và có nhiều hạng vé khuyến mại hơn. Giá vé máy bay Jetstar Tuy Hòa đi Hà Nội đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max. Mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội cũng không bao gồm hành lý kí gửi miễn phí và giá vé cho trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đặt thêm hành lý kí gửi với giá chỉ từ 143000 đồng khi mua vé máy bay Jetstar Tuy Hòa đi Hà Nội. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Jetstar từ Tuy Hòa, Phú yên đi Hà Nội tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Tuy Hòa Hà Nội Call Call 390.000 – 590.000 690.000 – 890.000 1.020.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.800.000

Đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội ở đâu?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như các hãng khác và bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua vé tại các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội thông dụng, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.

Cách mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất

Hầu hết vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội được bán sớm trước từ 1 – 4 tháng tùy từng giai đoạn bay. Vào các dịp nghỉ lễ và cao điểm các hạng vé máy bay khuyến mại không được mở bán. Vì thế, để mua được vé máy bay Jetstar từ Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 1 – 4 tháng. Mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội sớm và bay trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 12 trừ các ngày lễ tết luôn có nhiều khuyến mại nhất.

Mua vé máy bay đi Vinh tại Best Vietnam Travel.

Công ty Du lịch Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội mua tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và tên khách.
Best Vietnam Travel khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 990.000đ khi mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, chọn ghế ngồi và hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay Jetstar từ Tuy Hòa đi Hà Nội hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Hà Nội hãng Jetstar: 0437911199 – 0437282239. Hotlines hỗ trợ 24/24: 0989898959.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.