Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội

Mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội hãng nào?

Tp Tuy Hòa có 2 ngọn núi Chóp Chài và núi Nhạn nằm ngay trung tâm thành phố, có dòng sông Đà Rằng chạy quanh dãy Trường sơn tạo ra cho thành phố nhiều đầm, phá, vũng vịnh tuyệt đẹp. Với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên và nhân tạo, nhiều bãi biển đẹp, Tp Tuy Hòa trong những năm qua luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn, là nơi diễn ra nhiều sự kiện nổi tiếng như các cuộc thi hoa hậu, Sao mai điểm hẹn. Sân bay Tuy Hòa nằm cách trung tâm thành phố khoảng 11km và mất 20 phút di chuyển bằng Ô tô. Từ sân bay Tuy hòa có các chuyến bay tới Hà nội và TP Hồ Chí Minh.
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội là một trong những hành trình bay có nhu cầu đặt vé rất cao. Đây là chặng bay chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác. Tần suất bay thấp và không có sự cạnh tranh từ các hãng khác khiến nhiều khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc tìm mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội. Để giúp khách hàng giải có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội, chúng tôi có vài chỉ dẫn sau

  1. Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines luôn được mở bán rất nhiều hạng vé trên mỗi chuyến bay. Do không có tính cạnh tranh giữa các hãng nên các hạng vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa luôn ít hơn rất nhiều so với các chặng bay khác. Vì thế việc lên kế hoạch đặt vé sớm là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines
  2. Lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội vào những giai đoạn thấp điểm sẽ dễ mua được những hạng vé rẻ nhất của Vietnam Airlines. Giai đoạn thấp điểm thường từ tháng 9 đến tháng 5 hàng năm trừ những ngày cao điểm lễ tết.
  3. Vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội được bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau, vì thế luôn có rất nhiều truy cập đặt vé mỗi ngày và khách hàng cần quyết đoán cho việc đặt vé của mình. Hãy cung cấp thông tin họ tên người bay để đại lý, phòng vé có thể tiến hành đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội nếu quý khách không thể thay đổi ngày bay khác.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnam Airlines được khai thác hàng ngày với tần suất 1 chuyến/ ngày, sử dụng đội bay Fokker hoặc AT7 với từ 68 đến 79 ghế ngồi hạng phổ thông.
Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội được mở bán với nhiều hạng đặt chỗ khác nhau cho những giai đoạn bay khác nhau. Các hạng giá vé này sẽ được mở bán tự động, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội thường ít nắm được khung giá vé nên hay do dự trong quá trình đặt vé. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp thời điểm kiểm tra giá vé có một mức giá, đến khi quyết định đặt vé thì lại thấy giá cao hơn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội dưới đây giúp khách hàng nắm được những khung giá của hành trình bay này.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Tuy Hòa Hà Nội 10:55 13:25 899.000 – 1.150.000 1.200.000 1.400.000 – 1.550.000 1.700.000 – 2.870.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội của Vietnam Airlines gồm nhiều hạng đặt chỗ khác nhau và có những điều kiện vé tương ứng khác nhau. Để đảm bảo sử dụng vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội hiệu quả, an toàn và tránh rủi ro, quý khách cần lưu ý

  • Khi đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội cần hỏi rõ điều kiện hoàn hủy vé, thay đổi vé.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội, mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg, 01 gói hành lý kí gửi không quá 20kg. Quý khách được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ uống trên chuyến bay
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội tính 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội tính bằng giá người lớn.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines không thể thay đổi tên khách, chuyển nhượng vé.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội cũng như các chặng bay khác đều sử dụng vé điện tử. Hành khách không cần phải in vé, không cần phải đến phòng vé để đặt vé mà có thể đặt vé qua điện thoại hoặc mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Khuyến mại tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội từ 3 khách khứ hồi trở lên. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội từ 10 khách khứ hồi trở lên, khuyến mại tặng quà tới 500,000 tiền mặt. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Hà Nội xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Tuy hòa đi Hà Nội toàn quốc hãng Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.