Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM

Mua vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM hãng nào?

Nha Trang là thành phố biển có sức hút với du khách trong và ngoài nước rất lớn. Vì thế, Nha Trang là điểm đến của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM là một trong những chặng bay nội địa tấp nập nhất.
Có nhiều hãng bán vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang như Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM Vietjet rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Ngoài giá vé rẻ, Vietjet còn sở hữu đội bay hiện đại, dịch vụ tốt và giờ bay ổn định.

Giá vé máy bay Vietjet đi Nha Trang.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM thường được bán vào những giai đoạn bay thấp điểm. Từ tháng 9 đến tháng 11 và tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm có nhiều khuyến mại nhất. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ chặng. Bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Sài Gòn Call Call 99.000 – 390.000 480.000 – 750.000 840.000 – 930.000 1.060.000 – 1.520.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM được mở bán tự động trên nhiều kênh. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường chọn mua vé Vietjet qua tổng đài 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Vietjet sử dụng loại vé điện tử rất an toàn, tiện lợi. Hành khách mua vé Vietjet có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM đã đặt qua tổng đài 19001886.

Giá vé máy bay Vietjet tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM tại BVT luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 39% phí phục vụ khi mua từ 20 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM tại BVT đều có hóa đơn VAT, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé Vietjet tại BVT cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi TPHCM hãng Vietjet: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.