Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai

NokAir bán vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai.

Chiang Mai ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng, những lễ hội đặc sắc còn nổi tiếng có nhiều ngồi chùa đẹp như Wat Chiang mai, Wat Chang Lom, Wat Chedi Luang v.v.
Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai có nhiều hãng khai thác như Thai Airways, Air Asia, Nok Air, Bangkok Airways. NokAir với cổ đông chính là Thai Airways hiện là hãng giá rẻ được yêu thích nhất tại Thái Lan. Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai hãng Nok Air cũng có tần suất bay khá cao lên tới 7 chuyến mỗi ngày. Ngoài giá vé rẻ, điểm ấn tượng nhất của Nok Air chính là đội tàu bay Boeing 737-800 với ghế ngồi rộng rãi, thoải mái, động cơ êm ái và an toàn.
Giá vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai được Nok Air mở bán khá ổn định và gồm nhiều mức giá khác nhau, các hạng vé khuyến mại thường được bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Hầu hết các hạng vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai trừ hạng Flexi đều không bao gồm hành lý kí gửi, không hoàn hủy. Tuy nhiên, hành khách mua vé giá rẻ NokAir đi Chiang Mai có thể mua thêm hành lý kí gửi với giá chỉ từ 254bath đến 845bath. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai hãng Nok Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai(Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Bangkok Chiang Mai Call Call Nok Air 22 – 31usd 40 – 65usd 73 -280usd
Chiang Mai Bangkok Call Call Nok Air 22 – 31usd 40 – 65usd 73 -280usd

Mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai khi nào?

Hầu hết tháng nào cũng có các chương trình khuyến mại của Nok Air nhưng giá vé khuyến mại thường áp dụng cho các chuyến bay khởi hành xa ngày và không áp dụng vào dịp lễ, tết ở Thái Lan. Vì thế, mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai trước ngày bay từ 2 – 3 tháng là rẻ nhất.
Thời gian thích hợp nhất để du lịch tại Chiang Mai là từ cuối tháng mười một đến đầu tháng hai, khi vùng này nở nhiều loại hoa đẹp. Có nhiều nơi nghỉ mát thuộc thung lũng Mae Sa, những sườn đồi và những khu vườn đầy hoa; riêng tháng hai hằng năm có Lễ hội hoa tại Chiang Mai, bằng những cuộc diễu hành hoa trên đường phố. Tháng tư có lễ hội Songkran báo hiệu mùa mưa sắp bắt đầu hay lễ hội Loy Krathong, suốt đêm trăng tròn tháng mười một. Mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai hãng Nok Air vào thời điểm này càng phải có kế hoạch đặt vé sớm hơn.

Mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai ở đâu?

Hành khách có thể mua vé máy bay Nok Air trực tuyến nhưng giá thường đắt hơn, rất khó được hỗ trợ thay đổi thông tin sau khi đặt vé và nhiều rủi ro. Chính vì thế, mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai qua tổng đài 0437282239 vẫn là tiện lợi và an toàn nhất.
Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai tại Best Vietnam Travel luôn có sự ổn định cao, ít nhảy giá hơn các hãng khác.
Khuyến mại giảm ngay tới 1000.000đ khi đặt vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai từ 30 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhé trên máy bay khi mua vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai hạng Flexi của Nok Air tại Best Vietnam Travel.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Bangkok đi Chiang Mai có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay Nok Air đi Chiang Mai bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.