Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa

Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa hãng nào?

Đường bay TPHCM đi Thanh Hóa được khai thác đầu tiên bởi hãng Vietnam Airlines và chuyến bay đầu tiên đến sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa là vào ngày 5/2/2013. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa của Vietnam Airlines khi đó rất khó đặt vé bởi tần suất bay thấp và chỉ có một hãng khai thác.

Từ năm 2014, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa có sự tăng lên rất mạnh mẽ và hãng Jetstar Pacific đã nắm bắt được cơ hội đó để mở tuyến bay này. Sự xuất hiện của Jetstar đã mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa hơn. Đến ngày 24/11/2014, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng chính thức bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa. Với việc cùng lúc có 3 hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa, việc lựa chọn mua vé của hãng nào nhiều khi cũng mang lại cho khách hàng những cơn đau đầu dễ chịu. Và qua khảo sát của Cty Du lịch Best Việt Nam, lượng khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa của Jetstar từ tháng 10 đến tháng 1/2015 có xu hướng tăng khá mạnh. Vậy đâu là lý do khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa của Jetstar? Có thể kể ra một vài nguyên nhân chính cho quyết định lựa chọn này của khách hàng như sau

 • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa của Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất, dễ mua nhất, giờ bay đẹp và phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa hãng Jetstar, hành khách có cơ hội tuyệt vời trải nghiệm đội tàu bay Airbus A320 Sharklet hiện đại,tiện nghi, êm ái và an toàn nhất.
 • Hành khách đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa của Jetstar có thể thay đổi ngày bay, giờ bay và cả tên người bay rất dễ dàng, đơn giản và chi phí thấp.
 • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa hãng Jetstar có tỉ lệ bay đúng giờ khá cao, ngang bằng tỉ lệ đúng giờ của Vietnam Airlines.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn, hành khách có thể mua hành lý ký gửi lên tới 40kg của Jetstar.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa

Jetstar Pacific bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, khởi hành lúc 10:10 và đến Thanh Hóa lúc 12:05. Trong mùa cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa có thể được nâng lên với tần suất 2 chuyến/ ngày. Với tần suất bay hợp lý như vậy, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa luôn có tỉ lệ đầy chỗ rất cao và đó là lý do các chuyến bay luôn khởi hành rất đúng giờ.

Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa hãng Jetstar cũng được mở bán khá linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều có các hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau và được bán cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Tuy nhiên, các hạng vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa chỉ chiếm 1 tỉ lệ nhỏ trên chuyến bay nên cần phải có kế hoạch đặt vé sớm để có thể mua được hạng vé giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa như sau

Bay từ  Đến  Giờ bay  Giờ đến
 
Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa (Chưa VAT)   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Thanh Hóa 10:10 12:05 590.000 990.000 1.100.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.650.000

Cách đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa

Jetstar Pacific sử dụng vé máy bay điện tử. Vì vậy hành khách rất dễ để có thể mua được vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa qua mạng hay trực tiếp tại các đại lý, phòng vé của Jetstar. Tuy nhiên, do việc đặt vé qua mạng còn nhiều bất cập và khó thay đổi, khó thanh toán cũng như không có hóa đơn VAT nên hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Jetstar Pacific bảo đảm mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Cty Best Việt Nam cam kết hoàn trả 100% nếu quý khách tìm thấy vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa ở các đại lý khác hoặc trên website của Jetstar có giá thấp hơn của chúng tôi.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Cty Best Việt Nam cũng là đại lý duy nhất miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản cho khách hàng. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa đều được xuất hóa đơn chứng từ minh bạch, công khai giá vé. Ngoài ra, khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa tại Cty Best Việt Nam còn được khuyến mại giảm 30% phí phục vụ khi đặt từ 3 vé trở lên, giảm 40% phí phục vụ cho khách hàng công ty đặt từ 10 vé trở lên. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thanh Hóa 24/24: 0466753199 – 0836024225

2 Responses
 1. Chúc

  Chào quý công ty,

  Tôi là Chúc, muốn biết về thông tin giá vé khuyến mại cho tuyến tp Hồ Chí Minh- Hà Nội, và tp Hồ Chí Minh- Thanh Hoá trong tháng 6/2015.

  Mong quý công ty cung cấp cho tôi thông tin chi tiết về hai tuyến bay trên.

  Mong sớm nhận được phản hồi sớm từ quý công ty.

  Chân thành cảm ơn!

  Chúc

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.