Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc Jetstar

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc mới nằm ở xã Dương Tơ, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 5km và cách sân bay cũ khoảng 10km. Sau khi hoàn tất việc xây dựng giai đoạn 1, sân bay Quốc tế Phú Quốc nhanh chóng trở thành một trong những sân bay tấp nập nhất khu vực Miền Nam. Có nhiều đường bay nội đi đến sân bay Phú Quốc mỗi ngày, và tuyến bay TPHCM đi Phú Quốc được xem là nhộn nhịp nhất.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hiện đang được 4 hãng hàng không khai thác là Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet air và Vasco. Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc có tần suất cao nhất và cũng là hãng có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vasco tên đầy đủ là Công ty bay dịch vụ hàng không do Vietnam Airlines nắm giữ phần lớn cổ phần. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc của Vasco cũng được phân phối qua kênh bán của Vietnam Airlines và có chất lượng dịch vụ gần tương đương như Vietnam Airlines. Jetstar và Vietjet Air là 2 hãng hàng không giá rẻ sử dụng đội bay chính là dòng tàu bay Airbus A320 mới nhất, hiện đại và an toàn, tuy nhiên đây là 2 hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc với nhiều hạng vé khuyến mại nhất hiện nay. Jetstar sau khi sát nhập vào Vietnam Airlines hồi đầu năm 2012 đã nhanh chóng khẳng định vị thế của hãng hàng không giá rẻ được yêu thích nhất và có giá vé rẻ nhất tại Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc của Jetstar vì thế cũng luôn nhận được sự ủng hộ và khích lệ rất lớn từ du khách trong và ngoài nước. Dưới đây là những lý do vì sao du khách lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar

  • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar luôn đảm bảo giá vé tốt nhất, lịch bay ổn định, đúng giờ.
  • Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay dễ dàng, có thể sang nhượng vé, đổi tên người bay đơn giản với chi phí rẻ nhất.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar, hành khách có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như hành lý kí gửi lên tới 40kg, chỗ ngồi, bữa ăn…
  • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar, du khách có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay mới nhất, hiện đại nhất, vô cùng tiện nghi và an toàn của dòng Airbus A320 Sharklet
  • Trẻ em dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar được miễn phí hoàn toàn.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc của Jetstar được bán với tần suất bay 14 chuyến/ tuần. Tổng thời gian bay mất đúng 1 giờ. Với tần suất bay vừa tầm, không dàn trải là một trong lý do tại sao vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar khởi hành rất đúng giờ.
Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar luôn được đánh giá cao vì có khung giá rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều được mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau cho nhiều giai đoạn bay. Hành khách dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm các hạng vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc nếu có kế hoạch đặt vé sớm. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú quốc chi tiết dưới đây sẽ giúp hành khách có thể lên kế hoạch đặt vé sớm nhất cùng Jetstar.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Phú Quốc 11:10 12:10 240.000 – 450.000 550.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.090.000 – 1.550.000
TPHCM Phú Quốc 17:50 18:50 240.000 – 450.000 550.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.090.000 – 1.550.000

Cách đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc hãng Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc sử dụng loại vé máy bay điện tử. Hành khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc trực tuyến trên website của Jetstar hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc tại Cty Best Việt Nam rất đơn giản qua hệ thống tổng đài 24/24: 0466753199 và thanh toán linh hoạt bằng nhiều phương thức khác nhau. Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc tại Phòng vé Jetstar – Cty Best Viẹt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua, được giao vé miễn phí nếu yêu cầu.

Toàn bộ vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc được xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại tặng 100,000 đồng tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc số lượng từ 3 vé trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc từ 10 khách trở lên, khuyến mại giảm ngay 45% phí phục vụ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phú Quốc nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và thanh toán linh hoạt, gọi ngay 0466753199.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.