Vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas Forth Worth

Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas hãng nào?

Vé máy bay giá rẻ TPPHCM Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ có nhiều hãng khai thác như Vietnam Airlines, American Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Qatar Airways v.v. Giá vé máy bay đi Dallas của mỗi hãng phụ thuộc tính mùa vụ và thời điểm đặt vé của hành khách. Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của bất kỳ hãng nào đều hạ cánh xuống sân bay Dallas Forth Worth. Đây là sân bay lớn nhất bang Texas, rộng thứ 2 Hoa Kỳ và tấp nập thứ 3 thế giới.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas hãng Vietnam Airlines được xem là rẻ nhất, thời gian chờ ngắn và điều kiện vé linh hoạt nhất. Với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines có 2 điểm dừng tại Tokyo, Nhật Bản và Atlanta Mỹ nhưng vẫn rất thu hút hành khách bởi thời gian chờ ít và giá vé rẻ.
Hầu hết các hạng vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines đều cho phép hoàn hủy, thay đổi ngày giờ bay. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas được Vietnam Airlines miễn phí 02 kiện hành lý kí gửi cùng với những dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao trong suốt hành trình bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas(Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Tiêu chuẩn
TPHCM Tokyo 06:35 14:10 Vietnam Airlines 13.859.000 16.109.000 18.922.000
Tokyo Atlanta 17:30 16:00 Delta Airlines
Atlanta Dallas 17:52 19:25 Delta Airlines
Dallas Atlanta 07:00 10:08 Delta Airlines 13.859.000 16.109.000 18.922.000
Atlanta Tokyo 12:10 15:10 Delta Airlines
Tokyo Hà Nội 12:10 15:10 Vietnam Airlines

Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines?

Vietnam Airlines là hàng không quốc gia Việt Nam. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines luôn được đảm bảo quyền lợi cao nhất. Ngoài ra, những lý do dưới đây cho thấy việc lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Dallas:

  • Vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines dễ thay đổi, dễ hoàn hủy, điều kiện vé linh hoạt và được đảm bảo quyền lợi cao nhất.
  • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines rất phù hợp cho người hạn chế nói tiếng Anh hoặc mới đi lần đầu với sự trợ giúp của đội tiếp viên bản địa nói Tiếng Việt.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas được miễn phí 2 kiện hành lý kí gửi, mỗi kiện không quá 23kg và 1 gói hành lý xách tay không quá 10kg.
  • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas của Vietnam Airlines dễ dàng xử lý bất kỳ vấn đề gì xảy ra trên suốt hành trình bay.
  • Giá vé máy bay đi Dallas, Mỹ của Vietnam Airlines có hành trình bay hợp lý với 2 điểm dừng.

Cách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas.

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas trực tuyến hoặc mua tại các đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng khác, hỗ trợ tìm và so sánh giá vé máy bay đi Dallas của các hãng giúp hành khách mua được giá thấp nhất và hành trình bay tốt nhất.
Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas tại Best Vietnam Travel đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục trực tuyến, đặt vé chờ để xin visa cho hành khách tại Best Vietnam Travel. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM Dallas hãng Vietnam Airlines: 0437282239 – Hotlines: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.