Vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa

Thành phố biển Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên là điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng. Tuy Hòa cũng là điểm đến của nhiều sự kiện lớn như cuộc thi Duyên Dáng Việt Nam, Sao mai điểm hẹn, Hoa Hậu Trái Đất. Ngoài ra, vào dịp Tết đến Tuy hòa Quý khách còn có dịp thưởng thức những món ăn đặc sản nơi này như các loại bánh: Bánh xèo, bánh bèo, bánh canh. Chả dông và các món ăn từ thịt cá Ngừ đại dương cũng là những món đặc sản hấp dẫn không thể bỏ qua. Phương tiện chủ yếu để đến Tuy hòa là đi bằng máy bay, và hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines.

Mua vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa.

Sân bay Đông Tác, Tuy hòa có 2 tuyến bay chính đến Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa rất dễ đặt nếu Quý khách bay từ Hà nội, ngược lại nếu bay từ TP Hồ Chí Minh thì rất hiếm vé. Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa và đội bay sử dụng cho đường bay này là dòng Foker AT7. Tần suất bay thấp, chỉ 1 chuyến/ ngày là nguyên nhân chính khiến rất khó đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa cho chiều xuất phát từ TP HCM.

 Hành trình bay Giờ bay Giờ đến Giá vé (Chưa bao gồm thuế, chiều từ HCM đi chỉ áp dụng hạng Linh Hoạt)
   
Khuyến mại Tiết kiệm Tiêu chuẩn Linh Hoạt
Hà Nội đi Tuy Hòa 08:00 10:35 1.150.000 1.250.000 1.550.000 2.670.000
Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa 06:15 07:35 650.000 900.000 1.200.000 1.450.000

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa
Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử nên việc đặt mua vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa khá dễ dàng. Quý khách có thể mua vé máy bay Tết đi Tuy hòa trực tuyến trên website vietnamairlines.com và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa nhanh nhất là gọi tới tổng đài: 0466753199 để được trợ giúp mua vé và thanh toán.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietnam Airlines hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa chính gốc. Bên cạnh đó, Quý khách mua vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa từ 3 khách trở lên sẽ được giảm ngay 45% phí thanh toán hoặc tặng ngay 100,000 tiền mặt. Đối với khách hành tại Hà nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên sẽ được hỗ trợ giao vé miễn phí. Với những khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa và thanh toán chuyển khoản sẽ được miễn phí toàn bộ phí ngân hàng nếu có.
Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Tết đi Tuy Hòa của Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ: 0462944911.

Tìm hiểu thêm về Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ TẠI ĐÂY

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.