Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Tết đi Quy Nhơn

Giá vé máy bay Tết giá rẻ đi Quy Nhơn

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn gồm có các đường bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn và Hà Nội đi Quy Nhơn. Nếu như vé máy bay cận Tết từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn giá rất cao, từ 1.900.000/ 1 lượt chưa thuế thì chặng bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn dịp Tết lại khá mềm, chỉ từ 1.150.000/ 1 lượt chưa thuế.

Những hãng hàng không bán vé máy bay Tết đi Quy Nhơn

Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn thường được mở bán muộn hơn so với các chặng bay trục chính như Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Đà nẵng…Trong số những hãng hàng không nội địa Việt Nam thì vé máy bay Tết từ Hà Nội đi Quy Nhơn chỉ duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác, trong khi đó, chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn lại khá cạnh tranh khi có cả sự góp mặt của hãng VietjetAir. Tuy nhiên với nhu cầu đi lại rất lớn trong dịp Tết cho chặng bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn nên vé máy bay cho chặng này không những giá cao mà có khá hiếm và cháy vé rất sớm.

Làm thế nào đặt được vé máy bay Tết đi Quy Nhơn chính hãng?

Vé máy bay Tết từ Hà Nội đi Quy Nhơn thì chỉ có Vietnam Airlines bay, và việc đặt vé máy bay giá rẻ Tết cho chặng này là khá dễ dàng, chỉ cần gọi 0466753199 hoặc đặt vé trực tuyến tại http://www.vemaybayanz.vn là đặt được vé. Tuy nhiên, chặng bay Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn, để đặt được vé máy bay giá chính hãng là điều không hề dễ dàng vì tần suất bay thấp, vé khan hiếm và các đại lý lớn thường ôm vé rồi bán ra với giá đắt hơn giá của hãng tới cả triệu đồng. Vây làm thế nào để đặt được vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn giá rẻ? Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ –  Đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar… có vài gợi ý sau

Vé máy bay giá rẻ Hò Chí Minh đi Quy Nhơn thường áp dụng cho các chặng bay khởi hành trước tết từ trên 2 tuần (Ví dụ mua vé bay từ 1 đến 15 âm lịch)

Vé máy bay chính hãng Vietnam Airlines, VietjetAir được công bố trên website của các hãng.

Giá vé máy bay Tết chính hãng của VietjetAir Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn từ 1.850.000 đến 2.200.000 chưa thuế  (Giá cận Tết)

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn có giá từ 1.900.000 đến 2.600.000 chưa thuế (Giá cận Tết)

Khi các hãng chưa mở bán vé Tết, nếu Quý khách xác định được ngày bay cụ thể, vui lòng gửi email danh sách họ Tên, ngày bay, số điện thoại liên hệ vào hòm thư vemaybayanz@hotmail.com để được ưu tiên đặt vé Tết chính giá của hãng

Tóm lại, để mua được vé máy bay Tết đi Quy Nhơn giá chính hãng thì việc quang trọng nhất là đặt vé thật sớm (Kể cả hãng chưa mở bán) và đặt vé quyết đoán. Vé máy bay Tết không như nhiều người nghĩ là giá gần ngày bay chưa bán hết sẽ giảm giá. Vé càng cận ngày bay, càng khó đặt vé và thường phải mua vé “chợ đen” đắt hơn cả triệu mỗi vé

Tại sao nên đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ

  • Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar và hơn 30 hãng hàng không quốc Tế tại Việt nam và có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hàng không này
  • Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ, khả năng xin được chỗ cao
  • Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
  • Làm việc 24/7
  • Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn
  • Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí
  • Tổng đài đặt vé: 0462944911 – 0836024225. Hotlines: 0989898959

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.