Vé máy bay giá rẻ Sài gòn Hà nội Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà Nội.

Đường bay Sài gòn đi Hà nội được xem là có lưu lượng vận chuyển hành khách lớn nhất trong số các đường bay nội địa Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội đang được cả Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác bán vé với tần suất bay rất cao ngay cả mùa thấp điểm (Trung bình từ 40 đến 55 chuyến mỗi ngày). Và trong số các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Sài gòn Hà nội thì Jetstar luôn được đánh giá rất cao với chương trình “Cam kết giá rẻ nhất“. Hơn nữa từ sau khi được Jetstar Pacific sát nhập vào Vietnam Airlines lần 2 (2012), chất lượng dịch vụ và tỉ lệ bay đúng giờ ngày càng cao cũng là lí do để khách hành lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội của hãng này nhiều hơn.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà nội của Jetstar

Không ồn ào quảng cáo hay khuyến mại ồ ạt, giá vé máy bay giá rẻ Sài gòn Hà nội của Jetstar vẫn luôn được xem là rẻ nhất tại mọi thời điểm. Việc vận dụng chính sách giá vé máy bay linh hoạt, xen kẽ nhiều chương trình mở bán vé máy bay khuyến mại thiết thực, gần gũi và tạo nhiều cơ hội mua vé giá rẻ cho khách hàng của Jetstar đã mang lại niềm tin và sự yêu mến cũng như lượng đặt vé máy bay Sài Gòn Hà nội giá rẻ rất cao trong những tháng cuối năm này.

Mua vé máy bay giá rẻ Sài gòn Hà nội
Bảng giá vé máy bay Sài gòn Hà nội hãng Jetstar

Với tần suất bay mùa Đông là 8 chuyến/ ngày, giá vé máy bay Sài Gòn Hà nội của Jetstar đang được bán các hạng vé giá rẻ như 790,000, 890,000, 940,000, 990,000… cho mỗi lượt bay chưa bao gồm thuế. Với mức giá vé như vậy, có thể khẳng định đi máy bay giá rẻ Jetstar Sài Gòn Hà Nội còn rẻ hơn… vé xe ô tô. Tuy vậy, cũng không phải lúc nào cũng có thể mua được vé máy bay giá rẻ nói trên bởi các chuyến bay của Jetstar, lượng vé máy bay giá rẻ Sài gòn Hà nội chỉ chiếm 1/10 số ghế, vì vậy việc đặt vé sớm để có giá rẻ luôn là mấu chốt để giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi chuyến bay

Quy định hành lý, điều kiện vé và giá vé trẻ em

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và các quy định về giá vé trẻ em cũng như quy định về hành lý kí gửi, hành lý xách tay cũng tuân theo chuẩn quốc tế cho mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ. Nhiều người cho rằng quy định về vé trẻ em của Jetstar là không được tốt nhưng thực chất nếu khách hàng mua vé trẻ em từ 2 tuổi trở lên với giá vé bằng vé của người lớn, tuy nhiên nếu đem so sánh với mức giá 75% nếu mua của Vietnam Airlines thì vẫn luôn rẻ hơn nhiều.

Quy định hành lý

Jetstar Pacific quy định mỗi khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội chỉ được mang theo miễn phí 1 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Khách hàng có nhu cầu mua thêm hành lý kí gửi sẽ phải trả thêm tiền tương ứng với các gói hành lý được bán của Jetstar (Có các gói từ 15kg đến 40kg). Thời điểm mua hành lý khác nhau thì giá cước hành lý kí gửi cũng khác nhau. Giá hành lý quá cước của Jetstar tại sân bay cho các chuyến bay nội địa là 40,000/ 1 kg.

Giá vé trẻ em

Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội của Jetstar sẽ tính giá bằng vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar được miễn phí hoàn toàn và không có tiêu chuẩn hành lý.

Điều kiện vé

Jetstar Pacific hiện đang có 3 loại vé là Starter, Plus và Max. Hai hạng vé đầu là Starter và Plus đều là vé không thể hoàn hủy còn hạng vé Max thì có thể hoàn hủy và mất phí theo quy định.
Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội của Jetstar, bất kỳ hạng giá vé nào đều có thể thay đổi được ngày bay, tên khách, giờ bay và đóng phí theo quy định. Đối với hạng vé Plus và Max việc thay đổi ngày giờ bay, tên khách không mất phí thay đổi nhưng khách hàng sẽ phải đóng phí chênh lệch nếu có.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà nội hãng Jetstar ở đâu?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, nên việc đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội của Jetstar là hết sức dễ dàng. Quý khách có thể đặt vé trực tuyến trên website Jetstar hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng và đặt vé 24/24 qua số: 0462977615 Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản và giảm 30% phí xuất vé cho khách hàng đặt mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Hà nội của Jetstar qua tổng đài toàn quốc 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.