Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn Vietjet

Mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn thế nào an toàn?

Đường bay từ Phù Cát, Quy Nhơn đi Tp Hồ Chí Minh có nhiều hãng khai thác. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn hãng Vietjet rất được ưa thích trong thời gian qua. Do là vé điện tử nên việc đặt mua vé rất dễ dàng với nhiều cách khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các phòng vé chính thức. Vậy đâu là cách đặt vé an toàn và giá rẻ nhất?
Đặt vé trực tuyến là cách hành khách tự truy cập website bán vé để mua. Cách này nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn. Đặt vé tại các phòng vé cũng chỉ là vé điện tử, mất thời gian đi lại vì mỗi tỉnh chỉ có 1 đến 2 điểm giao dịch của hãng.
Mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn qua điện thoại là cách đặt vé truyền t hống. Hình thức đặt vé này đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất và được hỗ trợ tốt nhất.

Giá vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn.

Vietjet có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ và ngày bay của du khách. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn thường bán trước từ 1 đến 3 tháng. Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 12 là có nhiều khuyến mại nhất. Khác Vietnam Airlines, vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn Vietjet không hoàn hủy. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 110,000đ/ chặng. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn Vietjet (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Sài Gòn Call Call 199.000 – 399.000 480.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 2.050.000

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, Viber, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn đã đặt qua tổng đài 19001886.

Giá vé máy bay Vietjet tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietjet Air. Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn tại BVT luôn được cam rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 59% phí phục vụ khi mua từ 15 vé khứ hồi trở lên.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé Vietjet tại BVT cao hơn các đại lý khác hoặc cao hơn Quý khách tự đặt trên mạng. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Chức năng đặt vé online trên website chỉ để tham khảo và so sánh giá của các hãng. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn Sài Gòn vui lòng gọi tổng đài: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.