Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Jetstar.

JetStar Pacific là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Jetstar đã được bình chọn là thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất năm 2008 (Tạp chí Ad Asia).
Jetstar toàn cầu có mạng đường bay phục vụ thị phần khách du lịch và những người có thu nhập vừa phải trên khắp nước Úc, New Zealand và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Ban Lãnh đạo của Jetstar toàn cầu gồm có: Bà Jayne Hrdlicka – Tổng giám đốc của Jetstar Airways, Ông ông David Hall – Tổng giám đốc điều hành Jetstar Úc và New Zealand, ông BarathanPasupathi – Tổng giám đốc của Jetstar Asia, bà Miyuki Suzuki – Tổng giám đốc của Jetstar Japan và Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific.

Đội bay của Jetstar.

JetStar chính thức sở hữu 90 máy bay đa kích thước bao gồm Airbus A320, Airbus A330, Airbus A321, Boeing 737-400 (tính đến tháng 7/2012). Airbus A320 và Boeing 737-400 đã được chứng minh là dòng máy bay một lối đi giữa có độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Quy định hành lý của Jetstar.

JetStar Vietnam quy định loại giá hạng phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ, mua vé. Hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là em bé) được phép mang lên máy bay một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7 kg đối với Jetstar Pacific hoặc 10kg đối với Jetstar Asia. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm.

Đặt vé máy bay JetStar khởi hành từ Việt Nam.

Jetstar Airways bán vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Campuchia, vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Lào và nhiều quốc gia khác. Jetstar Pacific bán vé máy bay giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn như vé máy bay giá rẻ đi Melbourne, vé máy bay giá rẻ đi Adelaide, vé máy bay đi Hobart, Darwin, Brisbane. Những tuyến bay có lượng mua vé tăng cao trong thời gian gần đây gồm vé máy bay giá rẻ đi Sydney, vé máy bay đi Hangzhou, vé máy bay đi Phnom Penh, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Kuala Lumpur. Những tuyến bay mới của Jetstar Pacific như vé máy bay giá rẻ đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok và Phuket Thái Lan cũng đang có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. Những tuyến bay nội địa như vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, vé máy bay giá rẻ đi TPHCM, vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng, vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi giá vé rẻ và tỉ lệ bay đúng giờ cao, đội bay mới, hiện đại và an toàn.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar.

Mua vé máy bay giá rẻ Jetstar rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website chính thức của hãng này và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của hãng này tại Việt Nam.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar tại Việt Nam là địa chỉ tin cậy để mua vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế của Jetstar. Hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Jetstar bảo đảm mọi quyền lợi, dịch vụ, chế độ hậu mãi cho các hạng vé đã đặt. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Jetstar xuất tại Phòng vé ANZ – Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá 30% phí phục vụ cho các chặng bay nội địa, giảm giá tới 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar cho các chặng bay Quốc Tế. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.