Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Vinh

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Vinh.

Từ Hà nội đi Vinh có rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau như vé tàu hỏa, vé ô tô, xe taxi… Tuy chi phí đi lại bằng các phương tiện này khá rẻ nhưng ngược lại nó mất khá nhiều thời gian và không đảm bảo sự an toàn. Bởi vậy, vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh trong nhiều năm gần đây luôn được khá đông khách hàng lựa chọn. Và việc lựa chọn mua vé máy bay từ Hà nội đi Vinh thực sự bùng nổ trong giai đoạn cuối năm 2014 này khi Jetstar Pacific, hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt nam chính thức mở bán vé máy bay cho chặng bay này với nhiều mức giá ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt.

Giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Vinh

Nếu như trước kia khách hàng phải trả số tiền khá nhiều để mua vé Vietnam airlines Hà Nội đi Vinh thì giờ đây, khách hàng chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng là có thể đặt được vé máy bay của Jetstar đi Vinh. Sử dụng đội tàu bay Airbus A320 khá lớn với 180 ghế và bay với tần suất 7 chuyến/ tuần, Jetstar thực sự đang mang lại cơ hội mua vé máy bay giá rẻ cho rất nhiều người. Dưới đây là bảng giá vé và lịch bay tham khảo cho chặng bay Hà Nội đi Vinh của Jetstar.

Đặt vé máy bay giá rẻ nhất đi Vinh
Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà nội đi Vinh

Mua vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh hiện đang sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy việc mua vé là khá dễ dàng và có nhiều cách thức đặt vé khác nhau. Dưới đây là những cách đặt vé Jetstar hay được sử dụng nhất.

Đặt vé máy bay trực tuyến.

Đặt vé máy bay trực tuyến Jetstar là hình thức khách hàng trực tiếp truy cập vào website bán vé chính thức của Jetstar là: jetstar.com, tự thao tác đặt vé và lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, thường là thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán trên internet. Vì là hãng hàng không giá rẻ, các loại vé của Jetstar đều không thể hoàn hủy và việc thay đổi vé là khá hạn chế và mất phí thay đổi khá nhiều nên các thao tác đặt vé trên website cần chính xác tuyệt đối để tránh mất thêm các khoản phí khác hoặc vé không thể sử dụng được do đặt sai thông tin…

Đặt vé qua kênh bán đại lý

Đặt vé qua kênh bán đại lý là cách khách hàng liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar qua điện thoại, email, tin nhắn, nick chat… để được tư vấn tìm kiếm chuyến bay, giá vé và đặt vé. Cách đặt vé này rất phổ thông và được nhiều người sử dụng vì sự tiện ích, nhanh chóng và linh hoạt của nó. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng các đại lý cấp 1 được Jetstar bổ nhiệm để đảm bảo đặt được giá chính hãng, an toàn và có dịch vụ tốt.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.