Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Đà nẵng

Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng.

Trong số các hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội đi Đà nẵng thì vé máy bay của Jetstar luôn được xem là rẻ nhất. Sử dụng đội tàu bay Airbus A320 với 180 ghế ngồi, Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà nẵng với tần suất 1 chuyến/ ngày vào mùa thấp điểm và từ 2 đến 3 chuyến/ ngày vào mùa cao điểm.

Giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà nẵng.

Đường bay Hà Nội đi Đà nẵng hiện đang là một trong những đường bay có tính cạnh tranh rất cao giữa các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Vé Vietnam airlines từ Hà nội đi Đà nẵng thường có giá cao hơn cả, nhưng bù lại dịch vụ và độ chuẩn xác giờ bay của hãng này là rất cao. Vé giá rẻ Vietjet Air có mức giá tương tự như vé của Jetstar nhưng có lẽ việc Jetstar đã là người nhà của Vietnam Airlines và có dịch vụ cũng như các chuyến bay đúng giờ ngày càng tăng, cộng thêm cam kết giá rẻ nhất của hãng này khiến các chuyến bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà nẵng luôn có lượng vé máy bay bán ra rất lớn và các chuyến bay hầu như được phủ kín chỗ. Giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà nẵng vào mùa thấp điểm với những chương trình khuyến mãi rầm rộ quả thật quá hấp dẫn. Mức giá hiện tại của Jetstar đang mở bán cho chặng bay này chỉ từ 370,000 + thuế phí/ 1 lượt. Chi tiết bảng giá vé máy bay Jetstar và giờ bay như hình minh họa dưới đây.

Vé máy bay Jetstar đi Đà nẵng
Vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Đà nẵng

Mua vé máy bay giá rẻ Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Đà nẵng và các chặng bay khác hiện đang sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy việc mua vé là khá dễ dàng và có nhiều cách thức đặt vé khác nhau. Dưới đây là những cách đặt vé Jetstar hay được sử dụng nhất.

Đặt vé máy bay trực tuyến.

Đặt vé máy bay trực tuyến Jetstar đi Đà nẵng là hình thức khách hàng trực tiếp truy cập vào website bán vé chính thức của Jetstar là: jetstar.com, tự thao tác đặt vé và lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, thường là thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán trên internet. Vì là hãng hàng không giá rẻ, các loại vé của Jetstar đều không thể hoàn hủy và việc thay đổi vé là khá hạn chế và mất phí thay đổi khá nhiều nên các thao tác đặt vé trên website cần chính xác tuyệt đối để tránh mất thêm các khoản phí khác hoặc vé không thể sử dụng được do đặt sai thông tin…

Đặt vé qua kênh bán đại lý

Đặt vé máy bay Jetstar đi Đà nẵng qua kênh bán đại lý là cách khách hàng liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chính thức của Jetstar qua điện thoại, email, tin nhắn, nick chat… để được tư vấn tìm kiếm chuyến bay, giá vé và đặt vé. Cách đặt vé này rất phổ thông và được nhiều người sử dụng vì sự tiện ích, nhanh chóng và linh hoạt của nó. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng các đại lý cấp 1 được Jetstar bổ nhiệm để đảm bảo đặt được giá chính hãng, an toàn và có dịch vụ tốt.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.