Vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt hãng nào?

Sân bay Phú Bài, Huế nhiều năm qua vẫn chỉ có chặng bay nội địa chính đến Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi chuyển giao cổ phần cho Vietnam Airlines, Jetstar đã đặt nền tảng cho việc phát triển thêm các tuyến bay nội địa đi và đến Huế với việc mở bán vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt và ngược lại. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất bán vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt trong suốt thời gian sân bay Phú Bài được đưa vào hoạt động.
Vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt được Jetstar khai thác trong thời gian đầu với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt không ngừng tăng lên, đặc biệt là vào các ngày cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán hoặc các ngày nghỉ Quốc khánh, dịp 30-4 và 1.5 v.v. Tần suất bay thấp trong khi nhu cầu mua vé tăng cao khiến việc đặt vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt luôn khó hơn các chặng bay khác như Huế đi TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, Jetstar khuyên hành khách nên có kế hoạch mua vé sớm trước từ 2 -4 tháng để có được những hạng vé giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Huế Đà Lạt 11:25 12:30 470.000 – 630.000 720.000 – 810.000 900.000 – 1.020.000 1.140.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt.

Vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt gồm nhiều hạng đặt chỗ khác nhau và có những điều kiện vé tương ứng khác nhau. Để tránh những thay đổi không mong muốn xảy ra sau khi đặt vé, hành khách cần lưu ý:

  • Vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng MAX
  • Vé máy bay giá rẻ Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi miễn phí. Mỗi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không qua 7kg. Hành lý kí gửi muốn mang theo sẽ phải đóng thêm phí.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt của Jetstar được phép thay đổi ngày giờ bay và tên người bay trước giờ khởi hành 6 tiếng và đóng phí thay đổi, phí chênh lệch nếu có.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí.

Mua vé máy bay Jetstar tại Best Vietnam Travel.

Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar – Công ty Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific. Đặt vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt tại Best Vietnam Travel, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.
Mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt tại Best Vietnam Travel rất đơn giản và an toàn cùng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999000 đồng khi mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt tại Best Vietnam Travel từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí thay đổi chuyến bay, đổi tên người bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Lạt tại Best Vietnam Travel. Tổng đài 0437282239 – 0437911199.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.