Vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn tháng 12

Săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn.

Vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn tháng 12 đang là chủ đề rất nóng trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn nổi tiếng. Tuy nhiên, qua khảo sát trên một số mạng xã hội như facebook, G+… cho thấy nhiều khách hàng không biết đặt vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn hãng nào và cách săn vé giá rẻ ra sao. Để làm rõ hơn vấn đề này, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính hãng của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air có một vài gợi ý sau.

1. Trong hệ thống mạng đường bay nội địa Việt nam, chặng bay Hà nội Sài gòn luôn là đường bay có tần suất lớn nhất và có lượng khách hàng đặt vé đông nhất. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài gòn tháng 12 Quý khách có thể lựa chọn vé của Vietnam Airlines, vé giá rẻ Vietjet Air hay vé máy bay Jetstar tùy theo mục đích chuyến đi, khả năng tài chính và sở thích của Quý khách.

2. Tất cả các hãng hàng không nội địa nói trên đều sử dụng vé máy bay điện tử, vì vậy đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài gòn có thể áp dụng nhiều hình thức khác nhau như đặt trực tuyến trên website của các hãng hoặc mua vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn qua hệ thống phòng vé, đại lý chính thức của hãng hàng không quý khách lựa chọn. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn qua hệ thống đại lý chính thức luôn mang lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và giá vé cũng không hề đắt hơn so với săn vé trực tuyến trên website. Vậy có thể săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn giá bao nhiêu? Hãy cùng Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ khám phá giá vé của các hãng hàng không bay chặng này trong tháng 12 nhé!

Giá vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn tháng 12.

Như chúng ta đã nói ở trên, săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn tháng 12 hiện có 3 hãng hàng không để lựa chọn là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Vậy hãng nào có giá vé rẻ nhất và tốt nhất đi Sài Gòn trong tháng 12? Có lẽ nói đến khía cạnh giá vé thì săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn hãng Vietjet Air và Jetstar là rẻ nhất. Còn với những ai có tiêu chuẩn dịch vụ cao thì lựa chọn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài gòn của Vietnam Airlines với sự chênh lệch không quá lớn so với giá vé Jetstar và Vietjet Air. Để giúp khách hàng có được sự so sánh giữa các hãng để có thể đưa ra quyết định đặt vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn kịp thời nhất, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ cung cấp chi tiết mức giá của các hãng như sau.

Hành trình bay Hãng vận chuyển Giá vé rẻ nhất chưa bao gồm thuế Dịch vụ đi kèm
Hà Nội – Sài Gòn Vietnam Airlines 1.150.000 Bữa ăn, hành lý kí gửi 20kg, hành lý xách tay
Hà Nội – Sài Gòn Jetstar Pacific 690.000 Hành lý xách tay 7kg
Hà Nội – Sài Gòn Vietjet Air 699.000 Hành lý xách tay 7kg

Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

CV máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn dù quý khách có lựa chọn hãng Vietnam Airlines hay vé giá rẻ Vietjet Air hoặc Jetstar tuy có thể giúp quý khách tiết kiệm tiền bạc đáng kể so với các hạng giá thông thường nhưng các loại vé giá rẻ luôn có những hạn chế nhất định mà quý khách cần phải lưu ý như sau.

 1. Nếu đặt vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn hãng Vietnam Airlines thì quý khách cần phải lưu ý đọc kỹ điều kiện giá vé. Tất cả các loại vé giá rẻ từ dưới 1.550.000 chưa thuế của hãng này đều không thể hoàn hủy, không thể thay đổi ngày, giờ bay. Cho nên, quý khách cần lập kế hoạch cẩn thận cho chuyến đi của mình để tránh trường hợp mua vé rồi mà không bay được sẽ rất lãng phí tiền bạc và công sức.
 2. Nếu mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn của Jetstar hoặc Vietjet Air thì các loại vé đó cũng không thể hoàn hủy giống như vé giá rẻ Vietnam Airlines. Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ Jetstar và Vietjet Air cho phép quý khách có thể thay đổi ngày, giờ bay và cả tên người bay và tất cả những thay đổi đó đều phải trả phí và phải thực hiện trước giờ bay 24 tiếng nế là vé Vietjet và 6 tiếng nếu mua vé của Jetstar.
 3. Săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn của Jetstar và Vietjet air quý khách không được miễn phí hành lý kí gửi. Nếu có nhu cầu mang theo hành lý kí gửi quý khách có thể chọn mua ngay tại thời điểm đặt vé để tiết kiệm chi phí. Giá cước hành lý kí gửi mua ở sân bay của 2 hãng này sẽ rất cao.
 4. Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn trực tuyến không nhất thiết là phải thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ngân hàng điện tử. Quý khách có thể gọi tổng đài: 0462977616 để được hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt
 5. Nếu book vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn trên mạng thì việc thay đổi vé sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian.
 6. Quý khách nên gọi điện đến tổng đài hãng hàng không mà quý khách mua vé để kiểm tra tình trạng chuyến bay trước ngày khởi hành 24 tiếng.
 7. Nếu không thành thạo các kỹ năng đặt vé và xem điều kiện vé, Quý khách có thể liên hệ với phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ để được trợ giúp đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Tại sao nên chọn săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn tại Phòng vé máy bay ANZ?

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ là đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều lý do để khách hàng chọn lựa săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn các hãng tại Phòng vé chúng tôi, cụ thể:

 • Luôn cam kết giá rẻ nhất của tất cả các hãng
 • Tổng đài trợ giúp săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài gòn 24/24: 0462944911
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, trách nhiệm và luôn tận tình săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn hiệu quả
 • Tư vấn kỹ hành trình bay, điều kiện vé giúp khách hàng săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn hãng tốt nhất
 • Giám sát chuyến bay và thông báo kịp thời những thay đổi nếu có cho khách hàng nhanh nhất
 • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ, giao vé miễn phí cho khách hàng
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, đơn giản, miễn phí 100% toàn bộ phí chuyển khoản nếu có cho khách hàng
 • Nhận vé trước, trả tiền sau, hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra thông tin vé trực tiếp với hãng hàng không Quý khách lựa chọn.
 • Xử lý, giải quyết tốt các tình huống phát sinh ngoài sân bay, hiệu suất săn vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn luôn rất cao
 • Giảm giá 30% phí xuất vé hoặc tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài Gòn
 • Đăng kí miễn phí thẻ hội viên Vietnam Airlines trong 2 phút để kịp thời tích điểm khi mua vé máy bay giá rẻ Hà nội Sài gòn
 • Hỗ trợ thanh toán, thay đổi vé nếu quý khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn trực tuyến

Xem Thêm: Chứng nhận đại lý chính thức và các giải thưởng của Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.