Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa hãng nào?

Thành phố Tuy Hòa thuộc tỉnh Phú Yên hiện là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn tại Việt nam. Những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng như: bãi biển Tuy Hoà, bãi biển Long Thuỷ (thuộc xã An Phú), núi Nhạn, sông Đà,… đã tạo cho Tuy Hoà lợi thế để trở thành thành phố du lịch hấp dẫn. Từ Hà Nội hành khách có thể đến Tuy Hòa bằng đường bộ, tàu hỏa và đường hàng không. Vietnam Airlines hiện đang là hãng hàng không duy nhất bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa. Tuyến bay này tuy chỉ mới đưa vào hoạt động được vài năm trở lại đây nhưng nhu cầu lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa thay vì các phương tiện khác ngày một tăng cao khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đặt vé. Bởi vậy, Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt nam khuyên quý khách mẹo nhỏ để có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy hòa được dễ dàng hơn như sau.

  1. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa hãng Vietnam Airlines luôn được mở bán rất nhiều hạng vé trên mỗi chuyến bay. Do không có tính cạnh tranh giữa các hãng nên các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa luôn ít hơn rất nhiều so với các chặng bay khác. Vì thế việc lên kế hoạch đặt vé sớm là một trong những yếu tố quyết định để khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa
  2. Lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa vào những giai đoạn thấp điểm sẽ dễ mua được những hạng vé rẻ nhất của Vietnam Airlines. Giai đoạn thấp điểm thường từ tháng 9 đến tháng 5 hàng năm trừ những ngày cao điểm ngày lễ, Tết.
  3. Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Tuy Hòa được bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau, vì thế luôn có rất nhiều truy cập đặt vé mỗi ngày và khách hàng cần quyết đoán cho việc đặt vé của mình. Hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin họ tên người bay trước khi kiểm tra giá vé và lịch bay. Sau đó đừng do dự cung cấp thông tin họ tên người bay để đại lý, phòng vé có thể tiến hành đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa cho quý khách. Việc đặt giữ chỗ sẽ không mang lại phiền toái gì và hành khách cũng không phải trả bất kỳ chi phí gì nếu không lấy vé.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa.

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa được khai thác hàng ngày với tần suất 1 chuyến/ ngày, sử dụng đội bay Fokker 70 với 79 ghế ngồi hạng phổ thông. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Hà Nội lúc 07:50 sáng và tổng hành trình bay mất 2 giờ 30 phút.
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa được mở bán với nhiều hạng đặt chỗ khác nhau cho những giai đoạn bay khác nhau. Các hạng giá vé này sẽ được mở bán tự động, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa thường ít nắm được khung giá vé nên hay do dự trong quá trình đặt vé. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp thời điểm kiểm tra giá vé có một mức giá, đến khi quyết định đặt vé thì lại thấy giá cao hơn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa dưới đây giúp khách hàng nắm được những khung giá của hành trình bay này.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Tuy Hòa 07:50 10:25 1.150.000 1.200.000 1.400.000 – 1.550.000 1.700.000 – 2.870.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa của Vietnam Airlines gồm nhiều hạng đặt chỗ khác nhau và có những điều kiện vé tương ứng khác nhau. Để đảm bảo sử dụng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa hiệu quả, an toàn và tránh rủi ro, quý khách cần lưu ý

  • Khi đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa cần hỏi rõ điều kiện hoàn hủy vé, thay đổi vé.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa, mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg, 01 gói hành lý kí gửi không quá 20kg. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa của Vietnam Airlines phục vụ xuất ăn nhẹ và đồ uống miễn phí
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa tính 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa tính bằng giá người lớn.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa hãng Vietnam Airlines không thể thay đổi tên khách, chuyển nhượng vé.

Cách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa cũng như các chặng bay khác đều sử dụng vé điện tử. Hành khách không cần phải in vé, không cần phải đến phòng vé để đặt vé mà có thể đặt vé qua điện thoại hoặc mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Khuyến mại tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa từ 3 khách khứ hồi trở lên. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa từ 10 khách khứ hồi trở lên, khuyến mại giảm ngay 45% phí phục vụ. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa toàn quốc hãng Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.