Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Tam Kỳ

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ

Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam được biết đến với những di tích lịch sử nổi tiếng như Văn Thánh khổng Miếu, Tháp Chiên Đàn, Địa Đạo Kỳ Anh. Tam Kỳ cũng nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống như làng hến, làng dệt chiếu cói, bãi biển Tam Thanh hoặc đặc sản cơm gà Tam Kỳ.

Từ Hà Nội, du khách có thể đến Tp Tam Kỳ bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ được Vietnam Airlines khai thác và hạ cánh xuống sân bay Chu Lai. Đây là sân bay nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, đây là Căn cứ không quân Chu Lai của Không lực Việt Nam Cộng hòa và Không lực Hoa Kỳ. Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ là vào giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 5 hàng năm, trừ các ngày cao điểm lễ tết. Do lịch bay chỉ có 4 chuyến/ tuần (Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật không bay) nên việc đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ khá khó khăn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm nhỏ giúp du khách có thể săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ được dễ dàng hơn.

  1. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ hãng Vietnam Airlines thường được mở bán khoảng 10% vé giá rẻ mỗi chuyến và chủ yếu vào mùa thấp điểm. Vì thế việc lên kế hoạch đặt vé sớm sẽ giúp hành khách có nhiều cơ hội hơn mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ
  2. Vào dịp cao điểm, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ chỉ có các hạng vé phổ thông, giá từ 1.600.000 đến 2.050.000. Vì thế hành khách cần mua vé ngay hoặc sẽ phải lựa chọn phương tiện đi lại khác
  3. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ được bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau, vì thế luôn có rất nhiều truy cập đặt vé mỗi ngày và khách hàng cần quyết đoán cho việc đặt vé của mình. Hãy chuẩn bị đầy đủ thông tin họ tên người bay trước khi kiểm tra giá vé và lịch bay. Sau đó đừng do dự cung cấp thông tin họ tên người bay để đại lý, phòng vé có thể tiến hành đặt giữ chỗ. Việc đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ sẽ không mang lại phiền toái gì và hành khách cũng không phải trả bất kỳ chi phí gì nếu không lấy vé.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ của Vietnam Airlines được khai thác 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7, sử dụng đội bay Fokker hoặc AT7 với từ 68 đến 79 ghế ngồi hạng phổ thông.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ được mở bán với nhiều hạng đặt chỗ khác nhau cho những giai đoạn bay khác nhau. Các hạng giá vé này sẽ được mở bán tự động, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ thường ít nắm được khung giá vé nên hay do dự trong quá trình đặt vé. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp thời điểm kiểm tra giá vé có một mức giá, đến khi quyết định đặt vé thì lại thấy giá cao hơn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Tam Kỳ 13:50 15:45 650.000 900.000 1.050.000 – 1.200.000 1.500.000 – 2.050.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam của Vietnam Airlines gồm nhiều hạng đặt chỗ khác nhau và có những điều kiện vé tương ứng khác nhau. Để đảm bảo sử dụng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, sân bay Chu Lai hiệu quả, an toàn và tránh rủi ro, quý khách cần lưu ý

  • Khi đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Chu Lai cần hỏi rõ điều kiện hoàn hủy vé, thay đổi vé.
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam, mỗi hành khách từ đủ 2 tuổi trở lên được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg, 01 gói hành lý kí gửi không quá 20kg. Quý khách được miễn phí đồ ăn nhẹ và đồ uống trên chuyến bay
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ tính 75% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn. Trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tính bằng giá người lớn.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam hãng Vietnam Airlines không thể thay đổi tên khách, chuyển nhượng vé.

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ cũng như các chặng bay khác đều sử dụng vé điện tử. Hành khách không cần phải in vé, không cần phải đến phòng vé để đặt vé mà có thể đặt vé qua điện thoại hoặc mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Khuyến mại tặng ngay 100,000 tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam từ 3 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, Quảng Nam từ 10 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản, khuyến mại tặng quà tới 500,000 tiền mặt. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ, sân bay Chu Lai của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tam Kỳ toàn quốc hãng Vietnam Airlines 24/24: 0466753199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.