Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng nào?

Quy Nhơn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam với những địa danh nổi tiếng như Tháp Đôi, Chùa Long Khánh, Chùa Sơn Long, Ghềnh Ráng Tiên Sa, nhà thờ Chính Tòa Quy Nhơn. Quy nhơn cũng có những bãi biển đẹp nổi tiếng như Biển Quy Hòa, Biển Đề Gi và những món ăn đặc sản nức tiếng gần xa như bún chả cá, nem chua, bánh tráng, dừa trái Tam Quan, Rượu Bầu Đá…

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn không có nhiều hãng khai thác. Trước khi Vietjet Air công bố bán vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Quy Nhơn thì chỉ có Vietnam Airlines khai thác bán vé chặng này. Tần suất bay của Vietnam Airlines cũng không cao, chỉ 1 chuyến/ ngày không đủ đáp ứng nhu cầu đi lại, đặc biệt là trong mùa cao điểm của tuyến bay này. Hơn nữa, giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietnam Airlines lại thường khá cao bởi chất lượng dịch vụ vượt trội cũng là trở ngại lớn cho khách hàng mua vé bay chặng này.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên công bố bay tuyến Hà Nội – Quy nhơn và đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn từ 26/2/2015. Chuyến bay đầu tiên của hãng này mãi đến 26/4 mới khởi hành, nhưng ngay từ lúc này vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy nhơn hãng Vietjet đã nhận được sự quan tâm và lượng khách đặt vé khá lớn. Vậy lý do nào khiến khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Quy Nhơn hãng Vietjet? Chúng ta cùng điểm qua những lý do chính sau

 • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet luôn có giá thấp hơn nhiều so với Vietnam Airlines và luôn có nhiều chương trình khuyến mại.
 • Đội tàu bay của Vietjet air sử dụng cho chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn là dòng Airbus A320 Sharklet mới nhất, hiện đại, tiện nghi và rất an toàn. Cùng với đó là đội ngũ tiếp viên trẻ trung, nhiệt tình, dễ mến và đội phi công nước ngoài giàu kinh nghiệm.
 • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air có giờ bay khá đẹp (bay 10h25 sáng).
 • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Vietjet air có thể thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay, hành trình bay, và được chuyển nhượng vé cho người khác bay khi không còn nhu cầu bay. Đây là lý do mà đa phần khách hàng đều rất thích bởi nếu mua vé Vietnam Airlines sẽ không thể thay đổi tên người bay hay nhượng lại vé cho người khác bay.
 • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn rất đơn giản và có nhiều kênh bán vé cũng như nhiều hình thức thanh toán
 • Trẻ em dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet Air được miễn phí hoàn toàn.
 • Vietjet Air cho phép hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn có thể mua thêm gói hành lý lên tới 40kg với giá hấp dẫn chỉ 440.000.

Lịch bay, bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn được Vietjet bán với tần suất 1 chuyến/ ngày, khởi hành vào tất cả các ngày trong tuần. Các chuyến bay khởi hành lúc 10:25 và đến Quy Nhơn lúc 12:00. Với đội bay mới và hiện đại, hoạt động ổn định và an toàn, hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn luôn yên tâm về lịch bay và tỉ lệ bay đúng giờ của dòng máy bay này.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet Air cũng được mở bán rất linh hoạt. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn với nhiều hạng vé khác nhau phụ thuộc vào từng thời điểm đặt vé. Hạng vé máy bay rẻ nhất cho tuyến bay này là loại vé Pro và Eco. Bên cạnh đó khách hàng có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn hạng Skyboss để được miễn phí khi thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, và sử dụng dịch vụ ưu tiên lên tàu bay, dịch vụ phòng chờ VIP tại sân bay. Các hạng vé được bán từ giá thấp nhất lên giá cao nhất, vì vậy để mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn cần phải có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Quy Nhơn 10:25 12:00 660.000 – 750.000 840.000 – 1.060.000 1.190.000 – 1.410.000 1.560.000 – 2.800.000

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn?

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, và điều kiện vé, quy định hành lý, chính sách giá v.v của hãng này không giống như các hãng hàng không truyền thống. Cho nên, khi đi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet Air, hành khách cần lưu ý những vấn đề sau

 1. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet đều không thể hoàn hủy.
 2. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay trước thời gian bay trên vé 24 tiếng và đóng phí theo quy định.
 3. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air không bao gồm hành lý kí gửi. Mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý kí gửi nếu khách có nhu cầu sẽ bị tính phí theo quy định.
 4. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet tính giá bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 5. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn phải có mặt tại quầy làm thủ tục bay trước giờ bay ít nhất 90 phút so với giờ bay trên vé. Vietjet Air đóng quầy làm thủ tục trước giờ bay 40 phút và không đợi quý khách, vì thế nếu ra sân bay muộn vé sẽ không còn giá trị bay.

Cách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn Vietjet.

Toàn bộ vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế của Vietjet air đều là vé điện tử, vì thế rất dễ dàng để mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của hãng này. Hành khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn trực tuyến trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối mạng internet hoặc mua vé qua đại lý, phòng vé chính hãng Vietjet air và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. So với hình thức đặt vé trực tuyến, mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ qua kênh đại lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn vì đặt vé nhanh hơn, tiết kiệm phí thanh toán thẻ, đặt vé an toàn hơn, được xuất đầy đủ hóa đơn GTGT và được chăm sóc chu đáo hơn.

Công ty DL Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air. Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ tại Công ty DL Best Việt Nam luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Vietjet Air đảm bảo mọi quyền lợi chính hãng. Ngoài ra, hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn sẽ được miễn toàn bộ phí thanh toán chuyển khoản, được xuất hóa đơn chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé. Phòng vé máy bay Vietjet Air – Công ty Du lịch Best Việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng tự đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn trực tuyến, hỗ trợ thanh toán tiền vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn do khách tự đặt trên mạng mà không cần dùng thẻ tín dụng.

Mừng khai trương đường bay mới này của Vietjet, Công ty Du lịch Best Việt Nam khuyến mại cho mỗi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi từ 3 khách trở sẽ được tặng ngay 100,000 tiền mặt. Khách hàng công ty mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn khứ hồi từ 10 khách sẽ được giảm tới 45% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet Air 24/24: 02466753199

2 Responses
 1. Gia đình 4 người gồm 3 người lớn và 1 trẻ em 8 tuổi. Can Mua vé giá rẻ khu hoi ha noi đi quy nhơn ngày 11.2.2016 về ngày 15.2.2016. Xin báo giá vé

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.