Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng nào?

Kuala Lumpur là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia và là trung tâm kinh tế, thương mại, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, truyền thông và nghệ thuật của quốc gia. Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất châu Á được kiến trúc sư người Nhật Bản là Kisho Kurokawa thiết kế. Sân bay cách thủ đô Kuala Lumpur 50 km và là trung tâm hoạt động của Malaysia Airlines. Ngoài ra, còn có sân bay Quốc tế mới LCCT là nơi hoạt động chính của hãng Air Asia và là điểm đến của các hãng hàng không giá rẻ.

Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur. Các hãng bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur có đường bay thẳng gồm Vietnam Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines. Bên cạnh đó, những hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur có điểm transit và giá vé rẻ gồm Singapore Airlines, Thai Airways, Jetstar Pacific.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines được xem là hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur có đường bay thẳng và giá vé rẻ nhất. Với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, sử dụng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, tiện nghi, êm ái và an toàn luôn mang lại cho khách hàng những chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines có lịch bay và giờ bay rất ổn định cũng là lý do hành khách lựa chọn mua vé của hãng này.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines luôn được xem là hấp dẫn và rẻ nhất thị trường. Mỗi chuyến bay đều có rất nhiều hạng vé giá rẻ khuyến mại khác nhau. Các hang vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam airlines được bán từ giá thấp nhất lên cao nhất và các chương trình bán vé khuyến mại thường áp dụng cho các giai đoạn thấp điểm. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines chi tiết như sau

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Kuala Lumpur (Chưa VAT)
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Kuala Lumpur 15:40 19:50 535.000 – 856.000 1.070.000 – 1.456.000 1.712.000 – 1.926.000 2.675.000 – 4.066.000
Kuala Lumpur Hà Nội 19:15 21:20 535.000 – 856.000 1.070.000 – 1.456.000 1.712.000 – 1.926.000 2.675.000 – 4.066.000

Lưu ý khi nhập cảnh vào Malaysia

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur nên đặt vé khứ hồi hoặc nếu chiều về đi bằng phương tiện khác cũng phải xuất trình vé của phương tiện đó. Thủ tục Hải quan ở Malay tương đối là lâu hơn ở Singapore và cũng tương đối khó khăn cho người cầm hộ chiếu du lịch lần đầu tiên. Vì vậy hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam airlines cần lưu ý một vài vấn đề sau

  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines hành khách chú ý mang đúng hành lý theo quy định.
  • Nhân viên hải quan ở Malaysia có thể hỏi bạn về khách sạn bạn ở, mục đích đến đất nước họ hay vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur khứ hồi.
  • Sân bay mới KLIA2 đã có hệ thống quét vân tay ở khu vực hải quan. Sau khi đưa hộ chiếu, bạn sẽ áp 2 ngón trỏ lên máy quét và được nhân viên hải quan đóng dấu nhập cảnh, xuất cảnh.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur khứ hồi trong vòng 30 ngày được miễn thị thực. Hộ chiếu khi nhập cảnh, xuất cảnh vào Malaysia phải còn hạng trước 6 tháng so với ngày xuất cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur khứ hồi sử dụng vé máy bay điện tử. Vì vậy, hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay với nhiều hình thức khác nhau. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur khứ hồi Vietnam Airlines trực tuyến trên website và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đa phần hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur của Vietnam Airlines đều lựa chọn đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietnam Airlines chính thức. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines khứ hồi tại Phòng vé ANZ luôn được cam kết giá rẻ nhất, uy tín và chính hãng. Ngoài ra, toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur hãng Vietnam Airlines được xuất ra tại Phòng vé ANZ đều được xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur khứ hồi từ 3 vé trở lên được khuyến mại giảm thêm 30% phí phục vụ. Khách hàng công ty mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Kuala Lumpur của Vietnam Airlines từ 10 vé trở tại Phòng vé ANZ được giảm tới 40% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé Vietnam Airlines 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.