Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Frankfurt, Đức

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Frankfurt, Đức

Thị trường vé máy bay đi Đức tại Việt Nam trong những năm gần đây khá sôi động bởi sự xuất hiện khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay Hà Nội đi Frankfurt. Sự tăng trưởng mạnh về hợp tác du lịch, kinh tế, giáo dục cũng giữa Việt nam và Đức cũng thúc đẩy các hãng hàng không khai thác nhiều chuyến bay hơn từ Hà Nội đến sân bay Frankfurt, Đức.

Trong các hãng hàng không khai thác bán vé máy bay đi sân bay Frankfurt có cả hàng không giá rẻ và hàng không truyền thống. Tuy nhiên, hàng không giá rẻ thường bay nối chuyến qua nhiều điểm, điều kiện vé chặt chẽ, dịch vụ chưa đáp ứng nhu cầu khách hàng nên thị phần đường bay này chủ yếu do các hãng hàng không truyền thống chiếm lĩnh như Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways….

Trong số những hãng hàng không nói trên, thì duy nhất Vietnam airlines là hãng hàng không có đường bay thẳng từ Hà Nội sang Frankfurt, Đức với tần suất 5 – 7 chuyến/ tuần. Với du khách bản địa và khách du lịch quốc tế, Vietnam airlines luôn là lựa chọn số 1 để đáp các chuyến bay đi Frankfurt và các thành phố khác của Đức, thậm chí bay sang một số nước Châu Âu lận cận đó

Giá vé máy bay Vietnam airlines Hà Nội đi Frankfurt

Vé máy bay Vietnam airlines đi Frankfurt chia làm nhiều loại giá vé. Giá sinh viên du học từ khoảng 500usd + Thuế/ 1 lượt, giá thuyền viên, lao động tầm khoảng 650usd/ 1 lượt và giá phổ thông khứ hồi tầm khoảng 950usd/ 1 lượt. Tuy nhiên, Vietnam airlines rất khuyến khích khách bản địa và khách du lịch quốc tế đặt vé máy bay đi Frankfurt bằng việc tung ra nhiều chương trinh khuyến mại với giá cực sốc. Để giúp khách hàng nắm được thông tin giá vé và lịch bay của Vietnam Airlines đi Frankfurt, chúng tôi minh họa bằng hình ảnh các loại giá vé, giờ bay… cụ thể dưới đây.

Vé máy bay đi Frankfurt
Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Frankfurt, Đức của Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Frankfurt, Đức thế nào?

Như chúng ta đã biết, tất cả vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietnam airlines đều là vé điện tử. Vì vậy, việc đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam airlines đi Đức hay đặt vé tại phòng vé, đặt vé máy bay qua điện thoại đều hết sức đơn giản. Hình thức đặt vé máy bay trực tuyến hiện tại tuy đã được nhiều người biết đến nhưng việc số người thực tế, kể cả khách du lịch quốc tế sử dụng cách đặt vé này không có nhiều bởi cách đặt vé trực tuyến có rất nhiều bất cập trong việc thanh toán tiền vé máy bay, xuất hóa đơn GTGT, thay đổi đặt chỗ, chọn chỗ ngồi, đặt suất ăn…..

Hình thức đặt vé phổ biến và truyền thống hơn đó là đặt vé máy bay qua điện thoại. Để đặt vé máy bay đi Frankfurt qua điện thoại, quý khách chỉ cần gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng: 0466753199 của Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay Vietnam airlines để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, tìm kiếm và đặt vé rẻ nhất đi Frankfurt.

Lý do nên đặt vé máy bay tại Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ – CTY Best VN?

  • Phòng Vé Máy Bay Quốc Tế ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam airlines
  • Đặt và xuất vé, xuất hóa đơn trực tiếp tại phòng vé
  • Luôn cam kết giá rẻ nhất cho khách hàng
  • Là đại lý trực bán vé 24/24 duy nhất tại Việt Nam
  • Giao vé miễn phí
  • Có nhiều vé cho sinh viên du học, cho lao động xuất ngoại
  • Chiết khấu hoa hồng cao cho khách hàng công ty đặt vé với số lượng lớn

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.