Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Điện Biên

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên thế nào?

Trong số mạng đường bay nội địa Việt Nam thì khu vực Tây Bắc chỉ có duy nhất sân bay Điện Biên và cũng chỉ có tuyến bay từ Hà Nội đi Điện Biên do Vietnam Airlines khai thác. Cho nên mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên vào những giai đoạn cao điểm luôn khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn để mua được vé giá rẻ. Vậy làm thế nào để đặt mua được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên? Chúng tôi có một vài gợi ý sau

  1. Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày. Đội tàu bay sử dụng là dòng AT7 với chưa đầy 100 ghế ngồi mỗi chuyến. Vì vậy để đặt được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên thì yếu tố quyết định là phải có kế hoạch mua vé sớm nhất. Thông thường vào dịp cao điểm thì nên mua vé trước từ 2 tháng để có thể lựa chọn được những hạng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên tốt nhất.
  2. Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên gồm nhiều hạng giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Những hạng giá rẻ nhất bao giờ cũng được mở bán sớm nhất.
  3. Vào những ngày lễ, ngày Tết Vietnam Airlines không bán các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên. Vì vậy hãy đặt vé ngay khi có kế hoạch bay hoặc sẽ phải lựa chọn phương tiện đi lại khác.
  4. Thường xuyên cập nhật website của chúng tôi hoặc truy cập vào website của Vietnam Airlines để cập nhật các chương trình khuyến mại hoặc kiểm tra giá vé trực tuyến.
  5. Đừng do dự cho tên khách để đặt giữ chỗ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên trước khi được thông báo chỉ còn rất ít hạng giá vé đó. Việc cho tên đặt giữ chỗ không đồng nghĩa với việc khách hàng bắt buộc phải lấy vé hoặc phải mất khoản phí nào cho việc đặt giữ chỗ này.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên

Vietnam Airlines sử dụng đội tàu bay ATR70 khai thác bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên với tần suất bay 14 chuyến/ tuần (2 chuyến/ngày). Đây là loại máy bay phản lực, phù hợp với các sân bay nhỏ và các đường bay ngắn. Tổng thời gian cho hành trình bay từ Hà Nội đi Điện Biên mất 1 tiếng 5 phút.
Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên được phân bố rộng rãi trên nhiều kênh và bao gồm nhiều loại giá vé khác nhau. Vào những gia đoạn thấp điểm thường có các chương trình khuyến mại bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên với nhiều mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, do chỉ có duy nhất Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên nên các chuyến bay hầu như hết chỗ rất nhanh dù trong giai đoạn thấp điểm hay cao điểm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà nội đi Điện Biên cụ thể như sau

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Điện Biên 10:50 11:55 600,000 – 700.000 800.000 – 900.000 1.000.000 -1.100.000 1.200.000 – 1.450.000
Hà Nội Điện Biên 14:00 15:05 600.000 – 700.000 800.000 – 900.000 1.000.000 – 1.100.000 1.200.000 – 1.450.000

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên.

Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác hiện đều chỉ sử dụng 1 loại vé máy bay duy nhất là vé điện tử. Hành khách đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên chỉ cần có mã số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Vì thế có rất nhiều cách đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên khác nhau. Cách đặt vé phổ biến và thông dụng nhất là gọi điện đến các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé.

Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được hưởng đầy đủ các dịch vụ, các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines. Ngoài ra, Cty Best Việt nam còn có dịch vụ chăm sóc chuyến bay 24/24, dịch vụ giao vé miễn phí, miễn phí thanh toán chuyển khoản. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên từ 3 khách khứ hồi trở lên được khuyến mại tặng 100,000 tiền mặt. Khách hàng công ty đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên cho đoàn từ 10 người khứ hồi trở lên được tặng ngay 500,000 tiền mặt. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên được xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, chính hãng, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên 24/24 của Vietnam Airlines: 0462944911.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.