Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt hãng nào?

Đà Lạt được mệnh danh là tiểu “Paris” với khí hậu mát lành quanh năm, nhiều danh thắng tự nhiên nên thơ và trữ tình luôn là điểm đến hấp dẫn du khách thập phương. Bởi vậy nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt trong những năm qua không ngừng tăng lên. Vietnam Airlines được xem là hãng bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt với tần suất đều và được khách hàng yêu thích nhất. Tuy nhiên những hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar cũng đã khai thác tuyến bay này, và xu hướng ưu tiên tìm mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt đang ngày càng được ưa chuộng. Jetstar với 70% cổ phần do Vietnam Airlines nắm giữ hiện đang giành pole và được khách hàng xem là lựa chọn xứng đáng nếu giá vé Vietnam Airlines quá cao. Dưới đây là những lý do vì sao khách hàng lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt của Jetstar.

  • Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt hãng Jetstar luôn đảm bảo giá vé tốt nhất, lịch bay ổn định, đúng giờ nhờ tần suất khai thác hợp lý và đội tàu bay mới, hiện đại, tiện nghi và an toàn.
  • Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt của Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay dễ dàng, có thể sang nhượng vé, đổi tên người bay đơn giản với chi phí rẻ nhất.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt của Jetstar, hành khách có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như hành lý kí gửi lên tới 40kg, chỗ ngồi, bữa ăn…
  • Mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt hãng Jetstar, du khách có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay mới nhất, hiện đại nhất, vô cùng tiện nghi và an toàn cùng với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện và giàu kinh nghiệm.
  • Trẻ em dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt hãng Jetstar được miễn phí hoàn toàn.

Lịch bay và giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt của Jetstar được bán với tần suất bay 7 chuyến/ tuần. Tổng thời gian bay hết 1 giờ 50 phút. Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 7:15 sáng và chiều từ Đà lạt về bay lúc 09:40 sáng. Với lịch bay này, hành khách muốn thăm quan cả Đà Lạt và Nha Trang nên đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt rồi chiều về sẽ đặt vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hà Nội. Sự kết hợp này sẽ mang lại hành trình tuyệt vời và tiết kiệm thời gian thăm quan tốt nhất.
Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt hãng Jetstar luôn được đánh giá cao vì có khung giá rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều được mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau cho nhiều giai đoạn bay. Hành khách dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm các hạng vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt nếu có kế hoạch đặt vé sớm. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt chi tiết như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Đà Lạt 07:15 09:05 690.000 890.000 – 990.000 1.100.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.800.000

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt của Jetstar

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì thế hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt của Jetstar không cần phải đến trực tiếp phòng vé để mua vé, không cần phải in vé ra mà chỉ cần nhận số vé điện tử gửi qua tin nhắn vào điện thoại, hoặc vé gửi qua mail, fax đều có thể sử dụng bay bình thường. Sự tiện ích của vé điện tử giúp khách hàng có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt khuyến mại dễ dàng bằng cách đặt trực tuyến hoặc mua qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar
Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt tại Phòng vé ANZ rất đơn giản, an toàn với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt qua tổng đài 24/7: 0466753199. Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua, được giao vé miễn phí nếu yêu cầu. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt tại Phòng vé ANZ, hành khách cũng được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch và công khai giá vé
Khuyến mại tặng đến 500.000 khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt từ 3 đến 10 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt từ trên 10 khách và thanh toán tiền mặt, khuyến mại giảm tới 30% phí phục vụ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà lạt nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn, chính hãng gọi ngay 0466753199.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.