Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội

Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội

Điện Biên nằm ở vùng Tây Bắc, miền Bắc Việt Nam, giáp với các tỉnh Lai Châu và Sơn La, tỉnh Vân Nam của Trung Quốc ở phía Bắc, tỉnh Phongsaly của Lào ở phía Tây, các huyện Pak Xeng, Pak Ou thuộc tỉnh Luangprabang của Lào ở phía Tây Nam. Điện Biên cách Hà Nội khoảng 497km và hành khách có thể lựa chọn đi bằng ô tô hoặc tàu hỏa. Tuy nhiên trong những năm gần đây việc di chuyển bằng đường hàng không từ Điện Biên đi Hà Nội hoặc ngược lại phổ biến hơn. Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác và tần suất bay chặng này là 14 chuyến/ tuần.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên

Vietnam Airlines sử dụng đội tàu bay ATR70 khai thác bán vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ ngày. Tổng thời gian cho hành trình bay từ Hà Nội đi Điện Biên mất 1 tiếng 5 phút.
Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội được phân bố rộng rãi trên nhiều kênh và bao gồm nhiều loại giá vé khác nhau. Vào những gia đoạn thấp điểm thường có các chương trình khuyến mại bán vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội với nhiều mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, do chỉ có duy nhất Vietnam Airlines bán vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội nên các chuyến bay hầu như hết chỗ rất nhanh dù trong giai đoạn thấp điểm hay cao điểm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Điện Biên Hà Nội 12:25 13:25 600,000 – 700.000 800.000 – 900.000 1.000.000 -1.100.000 1.200.000 – 1.450.000
Điện Biên Hà Nội 15:35 16:35 600.000 – 700.000 800.000 – 900.000 1.000.000 – 1.100.000 1.200.000 – 1.450.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội.

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia có điều kiện phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines có nhiều hạng giá khác nhau và mỗi hạng vé lại có những điều kiện riêng nên khách hàng cần chú ý một vài vấn đề sau.

  • Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội từ hạng tiết kiệm trở lên đều cho phép hoàn hủy, thay đổi vé và đóng phí theo quy định. Các hạng vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines thường rất hạn chế hoặc không cho phép thay đổi hay hoàn hủy trừ những trường hợp đặc biệt.
  • Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines không được phép đổi tên người bay.
  • Đặt mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội hãng Vietnam Airlines, mỗi hành khách sẽ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay 7kg, 01 gói hành lý kí gửi 20kg.
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội tính giá bằng 75% vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn.
  • Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội được bán từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Vì thế hành khách cần có kế hoạch mua vé sớm nhất để có thể đặt được các hạng giá vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội tốt nhất.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội.

Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác hiện đều chỉ sử dụng 1 loại vé máy bay duy nhất là vé điện tử. Hành khách đặt vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội chỉ cần có mã số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay mà không gặp bất kỳ một khó khăn nào. Vì thế có rất nhiều cách đặt vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội khác nhau. Cách đặt vé phổ biến và thông dụng nhất là gọi điện đến các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để đặt vé.

Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được hưởng đầy đủ các dịch vụ, các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines. Ngoài ra, Cty Best Việt nam còn có dịch vụ chăm sóc chuyến bay 24/24, dịch vụ giao vé miễn phí, miễn phí thanh toán chuyển khoản. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội từ 3 khách khứ hồi trở lên được khuyến mại tặng 100,000 tiền mặt. Khách hàng công ty đặt vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội cho đoàn từ 10 người khứ hồi trở lên được giảm giá 45% phí phục vụ. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội được xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, chính hãng, minh bạch giá vé. Tổng đài đặt mua vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội 24/24 của Vietnam Airlines: 0462944911.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.