Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12

Tháng 12 là mùa khách du lịch nước ngoài đến Việt nam khá đông, vì vậy nhu cầu đi lại là khá lớn. Và trong các đường bay nội địa thì vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 luôn có lượng đặt vé cao nhất. Bên cạnh đó, các chặng bay khác như Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh, Vinh đi Tp Hồ Chí Minh, hay vé máy bay giá rẻ từ Đà nẵng đi Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Tp Hồ Chí Minh… cũng khá bận rộn. Các hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Giá vé của các hãng tuy khác nhau, nhưng cơ hội đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh thì chia đều cả 3 hãng. Chúng ta cùng điểm qua một vài chặng bay đi Tp Hồ Chí Minh nổi bật trong tháng 12.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh từ Nội Bài

Đường bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh là một trong những đường bay vàng tiềm năng nhất của thị trường vận chuyển khách bằng đường hàng không nội địa. Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 được bán với tần suất khá lớn và hầu như hãng nào cũng có rất nhiều hạng vé giá rẻ. Vietnam Airlines luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ, đội tàu bay, tần suất bay và lượng vé được bán ra cho chặng bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh. Giá vé Vietnam Airlines rẻ nhất tháng 12 cho tuyến bay này hiện đang được mở bán chỉ từ 1.250.000/ 1 lượt. Trong khi đó, Jetstar và Vietjet Air với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ nên các hạng giá vé của 2 hãng này từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh luôn thấp hơn so với Vietnam airlines. Vietjet Air hiện đang mở bán vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh cho các chuyến bay xuất phát từ sân bay Quốc Tế Nội Bài với mức giá chỉ từ 799.000. Còn giá vé của Jetstar thì vẫn luôn khẳng định được vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhất thị trường với mức giá bán ra cho chặng bay này chỉ từ 790,000/ 1 lượt bay. Tuy nhiên, hành khách cần lưu ý giá vé rẻ nhất của tất cả các hãng đều chỉ có 1 số lượng nhất định trên mỗi chuyến bay. Vì thế, để đảm bảo có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh với khung giá thấp nhất của các hãng thì cần phải có kế hoạch đặt vé sớm.

Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng

ừ sân bay Quốc Tế Cát Bi, Hải Phòng, hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines, Jetstar, hay Vietjet Air. Đường bay từ Hải Phòng đi Tp Hồ Chí Minh cũng là một trong những mắt xích quan trọng trong mạng đường bay nội địa Việt Nam. Ngoài việc giảm tải cho sân bay Quốc Tế Nội Bài, các đường bay nối Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh còn giúp thúc đẩy sự phát triển kinh tế, nhân lực và du lịch của các tỉnh duyên hải Bắc Bộ với TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cũng như chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn, vé máy bay giá rẻ đi TP Hồ Chí Minh từ sân bay Cát Bi, Hải phòng của Vietnam Airlines vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Giá vé Vietnam Airlines cho chặng bay này trong tháng 12 hiện được mở bán ở mức thấp nhất chỉ 1.250.000/ 1 lượt chưa thuế. Jetstar và Vietjet air thì mức giá rẻ hơn, hiện của Jetstar chỉ 790,000/ 1 lượt chưa thuế còn vé của Vietjet thì giá là 799,000/ 1 lượt. Các mức giá trên của các hãng là hạng vé rẻ nhất, và các hạng vé này được bán sớm nhất trên mỗi chuyến bay. Khi các hạng vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh được bán hết, các hạng giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vì vậy quý khách cần đảm bảo có kế hoạch đặt vé sớm để mua được những hạng vé giá rẻ nhất đó.

Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh từ Vinh

Cảng hàng không Quốc Tế Vinh, Tỉnh Nghệ An cũng đóng vai trò rất quan trọng cho sự phá triển kinh tế, văn hóa, du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ Việt Nam. Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 cũng khá đông đúc. Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air là 3 hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay này, và tần suất bay của 3 hãng lên đến gần 10 chuyến/ ngày. Vietnam Airlines tuy là hãng hàng không quốc gia, có chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới nhưng hiện cũng bán khá nhiều các hạng vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh. Mức giá rẻ nhất chặng Vinh đi Tp Hồ Chí Minh của Vientam Airlines hiện chỉ từ 1.150.000/ 1 lượt và cao nhất lên đến 2.670.000/ 1 lượt cho hạng vé phổ thông. Trong khi đó, giá vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh của Jetstar và Vietjet Air thì mềm hơn khá nhiều. Jetstar hiện đang bán giá thấp nhất cho đường bay này tháng 12 chỉ 790,000/ 1 lượt, còn giá vé của Vietjet Air là 799,000/ 1 lượt. Các hạng vé giá rẻ của tất cả các hãng trên đều chỉ với số lượng nhất định trên mỗi chuyến bay, vì vậy hành khách cần đặt vé sớm để có thể mua được hạng vé giá rẻ nhất đó.

Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh từ Đà nẵng/Huế

Đằ nẵng và Huế là 2 tỉnh miền Trung Việt Nam có nghành công nghiệp du lịch rất phát triển và thu hút hàng triệu lượt khách tới thăm mỗi năm. Bởi vậy, dù 2 sân bay này khá gần nhau nhưng các chuyến bay khởi hành từ Đà nẵng hay Huế tới Hồ Chí Minh lúc nào cũng rất đông khách. Vietnam Airlines là hãng có tần suất bay lớn nhất từ 2 sân bay này tới Tp Hồ Chí Minh. Vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 cho các chuyến bay xuất phát từ Huế, Đà nẵng hiện đang được mở bán với nhiều hạng vé hấp dẫn. Và mức giá đáng chú ý nhất của hãng này cho các chuyến bay xuất phát từ Huế/ Đà nẵng đi Tân Sơn Nhất chỉ từ 650,000/ 1 lượt chưa thuế.
Bên cạnh vé Vietnam Airilnes, hành khách ở Huế/ Đà nẵng cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 của Jetstar và Vietjet Air. Trong đó, vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 của Jetstar được xem là hấp dẫn nhất với các hạng vé chỉ từ 350,000/ 1 lượt chưa thuế. Còn đối với Vietjet Air, các chuyến bay từ Huế/ Đà nẵng đi Tp Hồ Chí Minh của hãng này đang được bán giá từ 370,000/ 1 lượt chưa thuế.
Ngoài giá vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 cho các chuyến bay xuất phát từ các sân bay nói trên, Quý khách cũng có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh từ các sân bay khác như: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Tp Hồ Chí Minh hay vé máy bay giá rẻ từ Đà lạt đi Tp Hồ Chí Minh.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay ủy quyền chính thức của Jetstar, Vietjet Air và Vietnam airlines luôn cam kết đồng hành cùng Quý khách để hỗ trợ mua những hạng vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tốt nhất tháng 12. Với kinh nghiệm trong ngành hàng không lâu năm, đội ngũ tư vấn và bán vé giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết toàn bộ vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 được bán ra đều là hạng vé rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, đặt vé máy bay giá rẻ đi Tp Hồ Chí Minh tháng 12 của bất kỳ hãng nào tại Phòng vé máy bay ANZ, quý khách đều được giảm 30% phí phục vụ, miễn phí giao vé, miễn phí chuyển khoản và miễn phí xuất và chuyển phát nhanh hóa đơn VAT cho khách hàng ở xa. Tổng đài đặt vé 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.